Sao Hỏa Sao Kim Mùa 2 Tập 12 FULL | Phạm Quỳnh Anh, Khả Như, Trịnh Thăng Bình, Thuận Nguyễn

180
Published on 27/10/2020 by

Gameshow Sao Hỏa Sao Kim mùa 2 tập 12 Full HD phát sóng ngày 25/10/2020 với 4 khách mời Phạm Quỳnh Anh, Khả Như, Trịnh Thăng Bình và Thuận Nguyễn.

Ngay trong phần thi đầu tiên, các câu hỏi đã vô cùng hấp dẫn. Với câu hỏi: “Các cách ‘thả thính’ của đàn ông trên mạng xã hội là gì?”, Khả Như liền liệt kê 1.001 câu thả thính “kinh điển” các anh chàng hay đăng trên mạng xã hội như “Em à, anh cảm thấy lạnh. Em cài nút áo hộ anh được không?” hay những câu có tính “sát thương” cao hơn như “Mẹ anh bảo anh cần một cô gái. Anh chẳng biết gì ngoài gọi em là vợ thôi”… khiến dàn nghệ sĩ vô cùng thích thú. Phạm Quỳnh Anh còn bình luận thêm “sao giống Trịnh Thăng Bình thế” khiến anh chàng ngượng ngùng cười trừ.

Câu hỏi tiếp theo cũng thú vị không kém: “Nguyên nhân khiến đàn ông tỏ tình thất bại là gì?”, trong khi đội Sao Kim đồng tình là “không đúng gu” thì Sao Hỏa lại có những ý kiến khác. Theo Lê Dương Bảo Lâm thì là do “nghèo”, nam diễn viên còn có thái độ trêu chọc Khả Như. Khả Như liền đáp trả bằng cách “khoe khéo” chiếc nhẫn có hột xoàn “to hơn con ngươi Lâm luôn đó Lâm”. Trịnh Thăng Bình bổ sung “do không có ngoại hình”. Không bỏ lỡ thời cơ để “trả đũa” Dương Lâm, Khả Như liền cà khịa ngay lập tức “Đâu có, Dương Lâm còn có vợ mà” khiến Dương Lâm “đứng hình” không nói nên lời.

Tiếp đến là câu hỏi làm khó các nghệ sĩ: “Các cách để đàn ông ghi điểm với bạn gái?”, trong khi tất cả đồng đội đều đồng tình với đáp án “ga-lăng” thì Dương Lâm một mình một đáp án “vệ sinh sạch sẽ” và nhận lấy cái kết đắng. Chớp thời cơ, Phạm Quỳnh Anh cùng đội Sao Kim chốt ngay đáp án mà đội Sao Hỏa đã bỏ lỡ nhưng kết quả cũng không khả quan hơn.

Mở đầu phần Bênh và Chống, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ liền đưa ra những lý lẽ hết sức thuyết phục để bảo vệ cho quan điểm “Phụ nữ chủ động tán tỉnh mới là bản lĩnh”. “Trâu đi tìm cọc chứ cọc nào đi tìm trâu. Phận gái thuyền quyên, phụ nữ mà chủ động tán tỉnh sẽ bị đánh giá” – Lâm Vỹ Dạ đưa ra quan điểm, Hari Won liền bổ sung: “Đàn ông bản năng của họ là thích chinh phục nên hãy để cho họ chinh phục, không nên chủ động”. Trịnh Thăng Bình liền “gay gắt” đáp trả đàn chị: “Mọi người nghĩ như vậy là mọi người đã quá tuổi. Đó là suy nghĩ của mẫu phụ nữ thời trước rồi”, nam ca sĩ nhận ngay những “cái nhìn cháy xém lông mày” của các chị đội Sao Kim. Khả Như liền đỡ lời cho đồng đội: “Có thể các anh thích săn mồi nhưng phụ nữ chúng tôi thích làm con mồi, không phải con mồi bị động mà là con mồi chủ động. Bây giờ phụ nữ cho dù là người mạnh mẽ như thế nào thì họ vẫn muốn yếu đuối với một người đàn ông”.

Ở chủ đề tiếp theo, “Đàn ông thiếu kỹ năng yêu đương là người chân thành”, Trịnh Thăng Bình như bắt được đúng chủ đề liền phân tích kỹ lưỡng: “Kỹ năng là hai từ được định hình bởi sự luyện tập mới có. Chúng ta sinh ra đều không có những kỹ năng đó. Những gì sinh ra mà chúng ta có gọi là quán tính có sẵn. Còn kỹ năng, ví dụ đánh đàn Bình cũng phải trải qua thời gian luyện tập; hay kỹ năng yêu đương Bình cũng phải trải qua một thời gian rất dài bằng những câu chuyện tình. Người mà không có kỹ năng yêu đương nghĩa là họ chưa trải qua nhiều mối tình, cái sự chân thành của họ còn nhiều lắm”.

Người chị thân thiết Hari Won liền bắt bẻ đàn em: “Nãy giờ tôi thấy Trịnh Thăng Bình đá xéo chồng tôi ‘quài’. Nãy giờ Bình nói thiếu kỹ năng mới là yêu chân thành, chẳng lẽ Trấn Thành yêu Hari Won có kỹ năng quá trời là tình yêu đó không chân thành đúng không? Bình ‘xúc phạm’ tình yêu của Hari Won”.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments