Sao Hỏa Sao Kim Mùa 2 Tập 13 FULL | Minh Hằng, Quỳnh Chi, Châu Gia Kiệt, Gin Tuấn Kiệt

1,078
Published on 01/11/2020 by

Gameshow Sao Hỏa Sao Kim mùa 2 tập 13 Full HD phát sóng ngày 01/11/2020 với 4 khách mời Minh Hằng, Quỳnh Chi, Châu Gia Kiệt và Gin Tuấn Kiệt.

“Giảm cân làm đẹp” là một chủ đề khá hấp dẫn, nhất là đối với chị em phụ nữ. Qua chương trình này, khán giả sẽ được biết thêm những kiến thức về giảm cân cũng như những cách giảm cân hiệu quả của các ngôi sao.

Ở phần Bênh và Chống, một vấn đề khá nhạy cảm được đưa ra: “Phụ nữ giảm cân vì sợ mất chồng”. Mặc cho đội Sao Hỏa không đồng tình với lý do “nhiều người đẹp, chồng vẫn đi ngoại tình” hay “nhiều người có gu thích vợ mập”, Hari Won vẫn phản đối kịch liệt khi cho rằng “gu đàn ông là con gái phải gầy, ốm, có xương quai xanh”.

Lấy ví dụ về bản thân mình, Hari Won bật mí, Trấn Thành đã từng nói một câu khiến Hari Won cảm thất rất nặng và nữ ca sĩ quyết tâm giảm cân cho bằng được: “Trông em như một con voi. Em là diễn viên sao em không giảm cân?”. Kết quả là Trấn Thành đã “cua” Hari Won sau khi cô giảm cân thành công. Đồng tình với người chị thân thiết, Lâm Vỹ Dạ cũng có những chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình: “Lúc Dạ còn mập, Dạ cảm giác tình cảm vợ chồng nhạt lắm… Từ khi Dạ ốm thì anh Đạt không cần mua mồi nữa bởi vì… Dạ như một món mồi ngon bên cạnh chồng mình”.

Ở chủ đề thứ hai cũng là một chủ đề thú vị không thể bỏ qua: “Đàn ông vuốt keo tóc là đang ngoại tình”, Hari Won khẳng định “không cho chồng vuốt keo nữa vì… sợ ngoại tình”. Minh Hằng liền nhanh chóng học hỏi kinh nghiệm của đàn chị: “Từ hôm nay, Hằng cũng sẽ không cho người yêu vuốt keo. Hôm nào vuốt keo… cạo luôn”. Tiến Luật phản đối gay gắt vì: “Như vậy là sỉ nhục đàn ông chúng tôi”, chỉ tay qua Dương Lâm, nam diễn viên khẳng định: “Đây là một người đàn ông vuốt keo và không bao giờ ngoại tình”.

Mở đầu chương trình, các khách mời cũng như chủ nhà đồng loạt chia sẻ cách giảm cân của bản thân. Bí quyết của bà mẹ hai con Lâm Vỹ Dạ là ăn uống đúng cách, không ăn tinh bột. Tuy nhiên, Dương Lâm và Tiến Luật đã ngay lập tức phản bác, cho rằng nữ diễn viên đang giấu bí quyết thật vì: “Lúc nãy trong cánh gà một mình Dạ ăn một ký bún nha!”.

Còn Hari Won lại không hề kiêng cữ khắt khe như vậy. Hari Won thích gì, thèm gì thì sẽ ăn cái đó, nhưng cô rủ ông xã Trấn Thành đi theo vì: “Hari Won ăn một, hai miếng thôi còn lại bắt anh Trấn Thành ăn hết”. Theo quan điểm của nữ ca sĩ, muốn mình đẹp thì hãy làm cho những người xung quanh mập lên. Cánh mày râu cũng không ngoại lệ khi rất để ý đến cân nặng của mình. Gin Tuấn Kiệt có một quá trình giảm cân rất khoa học khi phải hiểu cơ thể mình dễ hấp thu chất gì thì không ăn chất đó. Gin Tuấn Kiệt đã cắt hoàn toàn tinh bột ra khỏi thực đơn của anh. Kết quả, nam ca sĩ 9x đã giảm được 8kg.

Ở phần thi Chung sức, ngay câu hỏi đầu tiên đã đánh trúng “tim đen” của rất nhiều người: “Những lý do khiến phụ nữ quyết định giảm cân hoặc phẫu thuật thẩm mỹ?”, đội Sao Kim nhanh chóng khẳng định là do “thiếu tự tin”. Dương Lâm – một “nhân chứng sống” cũng đã rất thẳng thắn chia sẻ câu chuyện của bản thân. Dương Lâm đã từng thi vào trường Sân khấu Điện ảnh và bị rớt. Anh cho rằng, do bản thân có gương mặt nhiều khuyết điểm: “mũi to, môi thừ lừ, mắt một mí, mặt như cái mâm”. Năm 2010, Dương Lâm cố gắng thi thêm một lần nữa nhưng vẫn rớt, anh quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ và sau đó đã đậu trường Trung cấp Sân khấu Điện ảnh. Dương Lâm khẳng định: “Bây giờ Lâm rất tự tin với nhan sắc của mình”.

Câu hỏi tiếp theo cũng là một vấn đề nan giải mà nhiều người gặp phải: “Những lý do giảm cân thất bại của phụ nữ là gì?”. Minh Hằng khẳng định là do “không có động lực” và nhận được sự đồng tình của đồng đội . Trong khi Dương Lâm lại đưa ra suy nghĩ ít ai ngờ tới là “uống lộn thuốc giảm cân giả”. Một câu hỏi cũng gây khá nhiều tò mò cho phần đông khán giả: “Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, phụ nữ thường trải qua những cảm xúc gì?”, đội Sao Kim cho rằng “phụ nữ sẽ cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết có đẹp hay không”, trong khi đó, đội Sao Hỏa lại nghĩ “sẽ cảm thấy sung sướng, tự tin”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments