Sao Hỏa Sao Kim Tập 5 FULL | S.T – Hiếu Nguyễn – Thu Thủy – Mâu Thủy

962
Published on 27/11/2018 by

Sao Hỏa Sao Kim tập 5 Full HD phát sóng ngày 27/11/2018 với sự tham gia của S.T, Thu Thủy, Mâu Thủy và Hiếu Nguyễn. Tập 5 Sao Hỏa Sao Kim chủ đề sẽ là “Sự Tranh Cãi”

“Sao Hỏa Sao Kim” tập 5 sẽ mang đến cho khán giả chủ đề “Tranh cãi”, các nghệ sĩ gồm: Thu Thủy, S.T (365), Á hậu Mâu Thủy và diễn viên Hiếu Nguyễn đã có những màn tranh cãi quyết liệt thể hiện rõ quan điểm cá nhân của mình trước chủ đề này.

Xuất thân là thần tượng tuổi thơ của các thế hệ 8x và 9x đời đầu, Thu Thủy còn khiến mọi người ngưỡng mộ trước mối tình 17 năm đã qua của mình. Chủ đề “Tranh cãi” dường như chạm vào nỗi lòng của nữ ca sĩ, bằng những kinh nghiệm tình yêu của mình, Thu Thủy đã có những lý lẽ đanh thép để bảo vệ phái yếu trước mọi cuộc biện luận của cánh mày râu.

Hồi tưởng lại những kỷ niệm đã qua, Thu Thủy bộc bạch bản thân rất sợ những người đàn ông hay lớn tiếng với phụ nữ vì những điều đó sẽ khiến Thu Thủy không dám tâm sự bất cứ điều gì. Điều bất ngờ hơn cả, Thu Thủy đã tiết lộ một trong những lý do gây rạn nứt tình cảm của mình chính là do bản thân không chịu lắng nghe cũng như hay dằn vặt người yêu bằng những chuyện đã qua.

Chính sự tan vỡ trong hôn nhân, Thu Thủy mới nhận ra được những hành đông sai trong tình yêu đã khiến cô nỗ lực thay đổi bản thân để sẵn sàng cho những mối quan hệ sau.
Cũng trong tập này, đạo diễn Đức Thịnh cũng “năng nổ” không kém khi chủ đề của chương trình như “đâm trúng tim đen” của mình. Bản chất đàn ông sẽ luôn nhường nhịn phụ nữ trong mọi vấn đề trong cuộc sống, thế nhưng với một người dày dặn kinh nghiệm trong hôn nhân như Đức Thịnh, anh đã thẳng thừng tiết lộ những điều cấm kỵ của đàn ông mà bất kỳ phụ nữ nào cũng không nên phạm phải trong mỗi cuộc tranh cãi. Đức Thịnh cho rằng, sĩ diện tối thiểu của đàn ông là thứ mà các chị em phụ nữ không nên xúc phạm khi cả hai đang tranh cãi nảy lữa cũng như so sánh hay mang con cái ra dọa nạt.

“Tranh cãi” là một trong những yếu tố khiến các mối quan hệ trở nên bền vững hơn nếu các vấn đề được hòa giải. Thế nhưng, quá nhiều cuộc tranh cãi sẽ phá vỡ đi “sợi dây” tình cảm của mỗi người. Không thể không bàn đến chính là thái độ của đối phương, đạo diễn Đức Thịnh đã chia sẻ chính sự coi thường của phụ nữ đối với đàn ông trong mọi cuộc tranh luận sẽ làm cho kết quả cuộc bất đồng đó ngày càng tệ hơn nữa.

Ấy vậy nhưng, Trấn Thành lại có 1 nỗi sợ vô hình khác nếu nam MC rơi vào mọi cuộc tranh cãi với phụ nữ thì nước mắt của phái yếu chính là vũ khí lợi hại nhất khiến Trấn Thành bất lực và không biết phải nói gì để giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất. Không những đưa ra quan điểm của mình trong những màn bất đồng quan điểm giữa đàn ông và phụ nữ, Trấn Thành còn hào phóng trở thành “quân sư tình yêu” bởi những tuyệt chiêu “giữ lửa” và làm mới trong tình yêu cực kỳ thâm thúy khiến các chị em đội Sao Kim gật gù tán thành.

“Tranh cãi” – một chủ đề khiến các khách mời nữ trầm tư và lắng đọng hơn, Lâm Vỹ Dạ cũng đã thú nhận với MC Trấn Thành bản thân đã từng làm một việc khiến Hứa Minh Đạt buồn lòng suốt quãng thời gian chung sống. Vì muốn chồng mình phát triển hơn trong sự nghiệp nghê thuật, Lâm Vỹ Dạ đã buộc miệng so sánh Hứa Minh Đạt với những đồng nghiệp thành công hơn và điều đó đã khiến nữ diễn viên hối hận đến tận bây giờ.

Category Tag

Bình Luận

avatar