Sao Nhập Ngũ 2019 Tập 1 FULL | Jun Phạm – Huy Khánh – Anh Đức – La Thành – B Trần – Minh Châu

1,585
Published on 05/11/2019 by

Chương trình truyền hình thực tếSao Nhập Ngũ mùa 10 năm 2019 tập 1 Full HD với 6 ngôi sao nhập ngũ: Minh Châu, B Trần, La Thành, Anh Đức, Huy Khánh, Jun Phạm.

Vào ngày 25/10 vừa qua, Sao Nhập Ngũ đã chính thức khở động mùa thứ 10 với sự tham gia của 6 nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau: Jun Phạm, Huy Khánh, Anh Đức, B Trần, La Thành và Minh Châu.

Vẫn giống như ‘truyền thống’ các mùa trước đó, bữa cơm đầu tiên tại nơi đóng quân là một trong những khoảnh khắc thú vị và nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khán giả. Ở mùa mới mang tên ‘Trái tim người lính’ này, ‘đặc sản’ ấy vẫn gây được tiếng cười cho người xem.

Sau khi thực hiện bài thi chạy để kiểm tra thể lực, các chiến sĩ có thời gian nghỉ ngơi và xếp hàng đi dùng bữa. Tưởng rằng sau nửa ngày chưa có gì lót bụng, ai cũng sẽ ‘quét’ sạch đồ ăn, nhưng do tiêu tốn nhiều thể lực và thời tiết khắc nghiệt, cả 6 thành viên đều không nuốt trôi bữa ăn ‘nhập môn’.

Trong khi em út Minh Châu quá mệt và phải mất một lúc ngồi nghỉ mới bắt đầu ăn, thì La Thành lại vừa ăn vừa thở vì cơm khô. Nam diễn viên còn chia sẻ về sự ‘vỡ mộng’ khi tưởng rằng nhập ngũ tại hải quân đánh bộ sẽ được ăn đồ biển, nhưng thực đơn không hề có mực có cá như anh nghĩ.

Mặc dù cảm thấy bữa ăn không quá ngon, nhưng Jun Phạm và anh cả Huy Khánh vẫn dùng bữa đầy đủ để lấy sức cho những hoạt đồng buổi chiều. Tuy nhiên, nếu chàng ‘thỏ trắng’ Jun Phạm cảm thấy bữa ăn này không ngon, thì B Trần lại cho rằng thực đơn như vậy còn phong phú hơn nhiều bữa cơm tại phim trường mà anh chàng từng tham gia. Gây ngạc nhiên nhất có lẽ chính là Anh Đức khi im lặng dùng bữa với một tâm trạng hoàn toài thoải mái.

Khi bữa ăn dần kết thúc, nam diễn viên Huy Khánh bỗng đứng dậy và đi tìm xung quanh với vẻ mặt nghiêm trọng. Hóa ra, người lính mới đang dò tìm tung tích của những miếng dưa hấu còn dư lại. Tiếc rằng mọi người bỏ lại đồ ăn chứ không bỏ lại miếng dưa nào cả.

Ngoài bữa ăn ‘nhập môn’, 6 nghệ sĩ của chúng ta sẽ còn phải trải qua nhiều trải nghiệm gắn mác ‘lần đầu tiên’ khác nữa.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments