Sao Nhập Ngũ 2019 Tập 10 FULL | La Thành lăn lê bò lết trên thao trường

1,287
Published on 05/01/2020 by

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2019 tập 10 Full HD phát sóng ngày 05/01/2020 với tình tiết La Thành lăn lê bò lết trên thao trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sao nhập ngũ – Trái tim người lính đã phát hành được hơn 2 tháng. Trong số 10 tập phim được trình chiếu, khán giả đã thấy 6 chàng ‘lính mới’ trải qua nhiều bài tập khó nhằn như leo dây ngang, bơi kéo lốp qua hồ, di chuyển lốp thiết giáp,…

Đặc biệt là trong những tập gần đây, các nghệ sĩ đã được tham gia những hoạt động đòi hỏi không chỉ thể lực và ý chí mà còn là sự nghiêm túc, tập trung – bắn súng đạn thật và diễn tập tổ bộ binh đánh lô cốt địch.

Họ hoàn toàn mất đi vẻ bông đùa, pha trò thường ngày, ai trông cũng căng thẳng, thậm chí là lo lắng hơn. Thậm chí ‘thỏ trắng’ Jun Phạm còn hỏi đi hỏi lại chỉ huy về thời gian phát nổ của bọc phá, và sợ hãi tới mức chạy ‘tóe khói’ sau khi rúi kích nổ.

Cụ thể, 6 thành viên được chia làm 2 tổ: Huy Khánh, Jun Phạm và B Trần là đội 1, còn Anh Đức, Minh Châu và La Thành thuộc đội 2. Trong lượt tập của đội 1, Jun Phạm là thành viên được giao trọng trách ôm bọc phá. Huy Khánh trong vai tổ trưởng sẽ chỉ huy Jun Phạm và B Trần để hoàn thành nhiệm vụ.

Khi biết mình chỉ có 8 giây để chạy về phía đồng đội sau khi rút kích nổ của bọc phá, Jun Phạm đã vô cùng lo lắng. Thậm chí dù đã chạy nhầm đường và suýt chút đâm sầm vào gốc cây, anh chàng vẫn có đủ thời gian để nằm xuống vị trí và chờ bọc phá nổ.

‘Dù biết là 8 giây bọc phá mới nổ, nhưng vì quá sợ rằng bọc phá có thể nổ trước thời gian đó thì sao, nên mình nghĩ rằng phải chạy về càng nhanh càng tốt. Mình lo chạy tới mức nhầm cả đường, vậy nhưng mình nằm xuống rồi mà 4 giây sau bọc phá mới nổ. Tức là mình sợ tới nỗi chạy tóe khói luôn đó.’ Nam ca sĩ vừa bật cười vừa chia sẻ.

Không chỉ Jun Phạm mà La Thành – người được giao trọng trách tương tự ở tổ 2 cũng cẩn trọng không kém. Anh chàng vừa cảm thấy tự hào vì được đồng đội tin tưởng, vừa lo lắng bọc phá sẽ nổ khi mình chưa kịp nằm ẩn náu.

Trong những ngày còn lại của chương trình, liệu các thành viên sẽ còn phải đối mặt với bài tập khắc nghiệt nào hơn nữa?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments