Sao Nhập Ngũ 2019 Tập 12 FULL (Tập Cuối) | Trận Đánh Cuối Cùng

1,697
Published on 15/01/2020 by

Sao Nhập Ngũ 2019 tập 12 Full HD phát sóng ngày 14/01/2020 cũng là tập cuối của chương trình Sao Nhập Ngũ mùa 9.

Tập cuối cùng của Sao nhập ngũ – Trái tim người lính đã chính thức khép lại, đánh dấu chặng đường một tuần trải nghiệm môi trường quân ngũ của Huy Khánh, La Thành, Anh Đức, Jun Phạm, B Trần và Minh Châu.

Hoạt động cuối cùng mà các ‘chàng lính’ của chương trình phải vượt qua, chính là hành quân qua chặng đường dài 5km với đủ các dạng địa hình như hồ, đồng bằng và rừng.

Không chỉ đơn thuần là đi bộ qua chặng đường 5km, mà các chiến sĩ còn phải mang theo hành trang gồm balo, súng và những vật dụng cần thiết như lều, võng,… Bởi vậy việc kiệt sức là không thể nào tránh khỏi.

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của hành trình này có lẽ chính là khoảng thời gian mà họ cùng nghỉ trưa trong rừng, trời thì mưa tầm tã, người phải đi bộ gần 1km để xin nước, người thì ở lại nấu nướng bên bếp Hoàng Cầm. Cũng trong thời điểm cạn kiệt sức lực này, em út luôn được biết tới với sự ngoan ngoãn, chăm chỉ không ngại khó như Minh Châu đã mệt mỏi tới mức lớn tiếng cãi lại lời chỉ huy.

Hơn thế, mọi việc khó khăn hơn khi trời mưa tầm tã không ngừng, khiến các chiến sĩ vốn đã thấm mệt càng trở nên khó chịu. Họ vừa phải mang theo súng, vai khoác balo cùng bộ quân phục đã thấm nước để dựng lều, xin nước, nấu cơm…

Tưởng như những khó khăn đó sẽ khiến bữa cơm giữa rừng chẳng còn dễ ăn, nhưng ngạc nhiên là cả 6 nghệ sĩ tham gia trải nghiệm đều đồng ý rằng đây là bữa cơm ngon nhất mà họ được thưởng thức trong 6 ngày ở quân ngũ.

Jun Phạm làm mất đũa nên phải dùng cành cây thay thế. Tuy nhiên, anh chàng vẫn vô cùng hạnh phúc và nhận định đây là bữa cơm ngon nhất trong những ngày qua.

Dù không có ‘sơn hào hải vị’ và phải ngồi giữa rừng sau trận mưa lớn, cả tiểu đội đã chia nhau từng bát cơm vô cùng vui vẻ, thoải mái, trước khi ngả lưng nghỉ trưa để tiếp tục hành quân.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments