Sao Nhập Ngũ 2019 Tập 2 FULL | Jun Phạm say nắng mém xỉu, Anh Đức, La Thành bị Huy Khánh bóc mẽ

1,307
Published on 10/11/2019 by

Chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ 2019 tập 2 Full HD phát sóng ngày 10/11/2019 với tình tiết Jun Phạm say nắng mém xỉu, Anh Đức, La Thành bị Huy Khánh bóc mẽ.

Bước sang tập 2, 6 chàng ‘lính mới’ chính thức bước vào cuộc sống nơi quân ngũ với việc trải qua hàng loạt hoạt động gắn mác quân đội khiến họ không khỏi ngỡ ngàng, ngạc nhiên. Cụ thể, ngay sau khi nhận quân tư trang, 6 người được yêu cầu dỡ bỏ đồ dùng mang theo trước đó, và chỉ được giữ lại 10 món vật dụng cá nhân.

Jun Phạm là thành viên chiếm trọn spotlight của phần này, bởi chiếc vali ‘siêu to khổng lồ’ mà B Trần nhận xét rằng hệt như vali lên đồ đi sự kiện tại châu Âu. ‘Thỏ trắng’ tỉ mỉ tới mức mang cả tá quần lót, đủ loại dược phẩm, mỹ phẩm,… và thậm chí cả cọ trang điểm.

Nếu không nhờ sự xuất hiện kịp thời của chỉ huy, Jun Phạm chắc hẳn còn bị anh em trêu đùa tới khuya mới dừng lại.

Vì chỉ được giữ lại 10 món đồ, cả 6 người đều cố gắng lựa chọn những vật dụng cần thiết nhất. Mặc dù vậy, trong khi đồng đội chọn lăn khử mùi, kem dưỡng da, bàn chải đánh răng,… thì anh cả Huy Khánh lại khiến ai nấy trầm trồ vì chọn một chú gấu bông màu hồng ‘bánh bèo’.

Đáp lại sự tò mò của chỉ huy cũng như mọi người, nam diễn viên cho biết đây là món quà mà con gái anh nhất quyết bắt anh mang theo và ôm khi ngủ. Dù nhận được sự đồng cảm và khen ngợi vì tình thương con từ chỉ huy, nhưng sau cùng Huy Khánh vẫn không thể giữ món đồ này lại. Thông tin này ngay lập tức khiến anh ‘vò đầu bứt tai’.

Ngoài ra, vẫn trong phần sắp xếp đồ đạc này, khán giả được phen ‘cười bò’ khi Jun Phạm muốn giữ lại 9 chiếc quần lót dù chỉ đóng quân trong 7 ngày. Nhận được cái lắc đầu không đồng ý từ chỉ huy, anh chàng chỉ biết ngậm ngùi cười trừ.

Liệu trong các tập tiếp theo, 6 người lính của chúng ta sẽ được trải nghiệm hoạt động đáng nhớ nào khác?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments