Sao Nhập Ngũ 2019 Tập 3 FULL | Anh Đức vẫn tỉnh queo khi bị La Thành cà khịa

1,384
Published on 17/11/2019 by

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2019 tập 3 Full HD phát sóng ngày 17/11/2019 với tình tiết Anh Đức vẫn giữ vững gương mặt nghiêm trang bất biến dù bị La Thành cà khịa.

Sau khi nhận quân trang và ổn định chỗ nghỉ ngơi, ba nghệ sĩ: Anh Đức, B Trần và Jun Phạm phải đi cắt tóc lại vì dài hơn quy định trong quân ngũ.

Anh Đức chia sẻ, ‘Lần đầu tiên được cắt tóc mà không biết tóc của mình như thế nào’. Chỉ huy Vũ Đình Hưng liền nhanh chóng tháo chiếc mũ đang đội ra để cho nam nghệ sĩ hài nhìn và hình dung cái kết kiểu tóc của mình. Chàng diễn viên ‘Phan lãng tử’ B Trần thì hết lãng tử vì đây là lần đầu tiên anh sở hữu quả đầu ngắn nên không giấu được nỗi xót xa mỗi khi tông đơ kề vào.

Khó khăn nhất chính là Jun Phạm, anh liên tục thương lượng, năn nỉ chỉ huy vì mình đang đi đóng phim nên đừng cắt ngắn tóc sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ ekip của đoàn phim. Dẫu quy định trong quân đội rất nghiêm khắc, nhưng chỉ huy sau khi nghe các lý do chính đáng, hợp lý của Jun Phạm đã thông cảm và đồng ý chỉ cắt ngắn khoảng 40%.

Trái ngược với Jun Phạm, nam diễn viên hài La Thành thì lại… đi xin được làm ngắn tóc hơn nữa dù tóc của anh đã đạt theo yêu cầu. La Thành cho biết, anh muốn tác phong mình gọn gàng, thoải mái hơn vì thời gian ở trong quân ngũ tóc cũng sẽ dài ra. Tóc được làm ngắn sát da đầu, thân hình tròn trĩnh càng khiến cho La Thành trở nên đáng yêu, hài hước hơn trong mắt người nhìn.

Co tay xà đơn là bài tập kiểm tra thể lực đầu tiên cho 6 nghệ sĩ khi bước vào môi trường quân ngũ. Mỗi người sẽ đăng ký kết quả trước khi thực hiện bài tập này và cố gắng đạt được nó. Jun Phạm và La Thành đăng ký loại giỏi; Huy Khánh, B Trần, Minh Châu đăng ký loại đạt. Riêng Anh Đức đăng ký… không đạt. Bởi vì anh đã thực hiện ở nhà rất nhiều lần bài tập này nhưng đều không thu về kết quả mà chỉ huy đề ra. Nam nghệ sĩ hài đã rất lúng túng, ngượng ngùng khi chỉ huy hỏi: ‘Trong mặt trận chiến đấu, biết mình hy sinh thì có đi không?’.

Bài tập co tay xà đơn trở thành bước đệm đẩy Jun Phạm trở thành ‘ngôi sao sáng’ trong môi trường quân ngũ ngay ngày đầu tiên. Anh tuyên bố ‘lấy lại mặt mày’ cho đồng đội vì trước đó ai cũng không đạt được 15 cái. Thậm chí sau khi đạt 23 cái và đạt loại giỏi, Jun còn thực hiện thêm 15 cái để cứu cho La Thành khỏi phải bị phạt chống đẩy do La Thành bị đau chân. La Thành đã rất xúc động, vui mừng khi thấy Jun Phạm hoàn thành đủ 15 cái đủ chỉ tiêu thành tích đạt.

Đáng chú ý, Huy Khánh, Anh Đức, B Trần không có kết quả đạt trong bài tập co tay xà đơn này ngoài việc phải thực hiện chống đẩy để bù lại thì tất cả tiểu đội đều bị phạt chạy 2 vòng sân (1km). Việc này đã khiến cho các thành viên cảm thấy lo lắng, biết tập trung, ý thức hơn trong việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Cả tiểu đội bị phạt là cách khơi dậy được sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, tinh thần đồng đội và quyết tâm hơn mà trong quân đội muốn truyền tải đến các chiến sĩ.

Ngày một hiểu được sự nghiêm túc trong quân đội, sáu nghệ sĩ tập trung cao độ hơn trong các bài học, hiệu lệnh của chỉ huy đề ra. Tuy nhiên, đôi lúc cặp bài trùng Anh Đức – La Thành cũng lén lén ‘cà khịa’ nhau bằng ánh mắt khi đang học cách chào hỏi trong quân ngũ. Đúng như Huy Khánh nói với đồng chí đại úy đại đội trưởng Vũ Đình Hưng trong ngày đầu tiên đến quân trại, ‘Ở đây có hai người có thể sẽ làm không khí ở đây… náo loạn hơn nhờ vào đồng chí Đức và đồng chí La Thành’. Tất cả tiểu đội đều đạt được điểm tốt. Huy Khánh 8 điểm, La Thành, Anh Đức, Jun Phạm được 7 điểm, B Trần và Minh Châu 6 điểm.

Ngày đầu tiên thử thách trong quân ngũ của 6 nghệ sĩ đã diễn ra khá nhẹ nhàng với bài học đoàn kết mà Sao nhập ngũ truyền tải. Ở cuối tập 3, B Trần đã gặp rắc rối vì làm ảnh hưởng thời gian cũng như bị chỉ huy trách phạt. Jun Phạm cũng lên tiếng: ‘Jun công tử 1 thì Bê công tử 10′. Căng thẳng và kỷ luật thép bắt đầu mạnh dần lên đối với các nghệ sĩ.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments