Sao Nhập Ngũ 2019 Tập 5 FULL | Jun Phạm chấn thương nặng, Huy Khánh gặp trái đắng

436
Published on 01/12/2019 by

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2019 tập 5 Full HD phát sóng ngày 01/12/2019 với tình tiết Jun Phạm chấn thương nặng, Huy Khánh nhận bài học đắt giá.

“Thao trường đổ lửa” là tên gọi thể hiện trọn vẹn cả nghĩa đen, nghĩa bóng ở tập 5 “Sao nhập ngũ” vừa được phát sóng vào tối 21h ngày 23-11 trên kênh VTC1. Nối tiếp với tập trước, các nghệ sĩ phải thực hiện động tác giữ thăng bằng khi đi cầu sóng, mỗi nghệ sĩ phải đi tối thiểu ít nhất 10 vòng. Trong thử thách này, nghệ sĩ Anh Đức là người lo lắng nhất vì thấy áp lực mục tiêu 12 vòng do mình đặt ra mà áp lực do các đồng đội đã hoàn thành được hết bài kiểm tra này.

Một người luôn ở vị trí cuối bảng, thể lực không tốt trong các bài kiểm tra thì thực hiện 12 vòng đi cầu sóng là điều không thể dễ dàng. Nhưng, với sự quyết tâm cao độ, nắm bắt được nhịp “sóng”, Anh Đức đã nhanh chóng hoàn thành được chỉ tiêu đề ra trong tiếng vỗ tay, tiếng hát chúc mừng của bạn bè. Đừng gọi tên đồng chí “sội sổ” Anh Đức nữa – đó là câu chuyện của ngày hôm qua.

Đi cầu sóng chỉ là màn khởi động. “Thao trường đổ lửa” giờ mới bắt đầu với các nghệ sĩ. Nam nghệ sĩ Huy Khánh nghĩ rằng sau bài tập kiểm tra “cầu sóng” thì sẽ được ăn cơm, nghỉ ngơi. Nhưng chỉ huy đã ra lệnh các nghệ sĩ tiếp tục ra thao trường thực hiện bài tập huấn luyện mới dưới cái nắng nóng 38 độ.

Trong bài tập “Leo dây ngang” đòi hỏi người chiến sĩ phải có sự tập trung, thể lực cao hơn nữa, sức nặng của cơ thể dồn vào bàn, cơ tay, chân phải kẹp đứng vị trí gót giầy để di chuyển. Ngay lần tập thử đầu tiên, tay của “em út” Minh Châu bị rướm máu, đau rát phải đi quân y khiến cho các nghệ sĩ trong hàng ngũ hoang mang, lo lắng, lắc đầu sợ mình sẽ không vượt qua thử thách này. Nam diễn viên Bê Trần: “Không ổn rồi”. Minh Châu chia sẻ: “Nếu em không phải là một trong những người dẫn đầu thì có lẽ sẽ buông xuống. Em cố gắng nhưng lúc đu dây thì không cảm thấy đau, đến khi xuống thì mới có cảm giác đau”.

Vì vắng Minh Châu, nam ca sĩ Jun Phạm phải bắt cặp với đồng chí tiểu đội trưởng Phạm Văn Để trong bài kiểm tra này. Mặc dù không phải là người chiến thắng nhưng với sự quyết tâm, quyết thắng cao độ, Jun Phạm đã hoàn thành được bài tập leo 1 vòng dây.

Tuy nhiên, Jun Phạm đã bị chấn thương ở tay nặng nề hơn so với Minh Châu. Hai bàn tay rách hết da, máu chảy nhiều hơn, không co được ngón tay. Jun Phạm cho biết: “Lúc đó mình đau thật nhưng mình rất tự hào. Sức khỏe thì không biết thay đổi như thế nào nhưng tinh thần rõ ràng nâng cao lên rất nhiều. Ý thức, sự tập trung và không sợ bị khó, nể bản thân mình hơn vì hôm nay mình có thể làm được như vậy”.

Khi nhìn thấy tay Jun Phạm bị chấn thương, Bê Trần liền nói: “Em không cố đến mức ấy đâu”. Và trong lượt kiểm tra bài tập giữa Bê Trần và Huy Khánh thì quả thật, Bê Trần đã buông tay khi đi được nửa chặng đường, anh cũng thừa nhận: “Thể lực của mình yếu hơn các bạn, mình sợ và để dành sức cho các bài tập sau”. Bê Trần cũng bị chỉ huy nhắc nhở vì không cố gắng và đặt mình vào hoàn cảnh. Trước đó, nam diễn viên Huy Khánh cũng bị nhắc nhỏ vì không tập trung, xao lãng, cười đùa trong lúc tập luyện “đi cầu sóng”, do anh quá ỷ lại vào việc mình đi thử khá tốt, đến phần kiểm tra thật thì đến lần thứ 3 mới làm tốt.

 

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments