Sao Nhập Ngũ 2019 Tập 6 FULL | Huy Khánh chặt chuối khiến Jun Phạm La Thành hết hồn

1,610
Published on 08/12/2019 by

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2019 tập 6 Full HD phát sóng ngày 08/12/2019 với tình tiết Huy Khánh chặt chuối khiến Jun Phạm La Thành hết hồn.

Sau khi bị khiển trách không tập trung trong bài tập đi cầu sóng ở tập 5, nam diễn viên Huy Khánh đã thật sự dành hết sức mình cho tất cả các bài tập, kiểm tra sau đó. Trong bài tập kĩ thuật đánh gần, ‘trai đẹp’ B Trần đã khiến cho chỉ huy hết lời khen ngợi, biểu dương vì đúng động tác, lực mạnh, dứt khoát. Tuy nhiên, Huy Khánh cùng Minh Châu là người dẫn đầu với 9,5 điểm. Anh Đức trong lúc tập luyện khá tốt nhưng khi bước vào vòng kiểm tra lại mắc nhiều lỗi. Anh Đức và La Thành cuối bảng với 8,5 điểm.

Sau giờ giải lao, bài tập huấn luyện đánh xẻng khiến cho các nghệ sĩ phải ‘hết hồn’ với tố chất người lính của nam diễn viên Huy Khánh khi bước vào vòng kiểm tra. 6 nghệ sĩ được huấn luyện làm quen với chiếc xẻng thô sơ nhất với kỹ thuật động tác chém bổ thuận, chém bổ dọc, chém bổ nghịch. Jun Phạm thì hoảng hồn khi có bài tập mang tên gọi ‘chém mẫu thân’, anh phải quay qua hỏi Anh Đức. Tuy đã hỏi đồng đội, nhưng Jun vẫn nhầm thành ‘chém bộ thân’ thay vì ‘chém bổ thuận’.

‘Thỏ trắng’ có vẻ quá mệt với lịch tập luyện và đứng nắng trên thao trường nên có sự chểnh mảng, không tập trung cao độ. Tuy nhiên, anh là người xung phong đầu tiên sau khi chỉ huy hướng dẫn xong. Dù đau tay, Jun Phạm vẫn hoàn thành rất tốt bài tập với tác phong, tinh thần rất rốt và được chỉ huy khen ngợi.

Sau đó, 6 nghệ sĩ chia ra làm hai đội: Huy Khánh, Minh Châu và Jun Phạm đối kháng cùng với Anh Đức, La Thành và B Trần. Cách chia đội này khiến cho La Thành có phần hoang mang vì… đội mình toàn là thành viên ‘èo uột’ còn đội kia thì toàn là những cao thủ. Tuy nhiên, nam diễn viên dường như đã quên mất việc cả Minh Châu và Jun Phạm hiện đang bị thương.

Trong khi anh cả Huy Khánh chỉ chém một nhát đã đổ gục ‘quân thù’, thì La Thành lại phải đến ba nhát chém cây chuối mới đổ. Nam diễn viên hài chia sẻ: ‘Nếu đúng theo quán tính mà thấy anh Khánh như vậy là… ‘ghê vậy, ghê vậy’ và quăng xẻng đó. Mà đang thi nên cố giữ vững tinh thần’.

Không chỉ La Thành mà chính Jun Phạm – đồng đội cùng nhóm thi đấu của Huy Khánh cũng bất ngờ khi mới chỉ định theo dõi động tác thì đã thấy Huy Khánh cầm xẻng quay về hàng ngũ. Tất cả mọi người hoang mang và quá bất ngờ với cú chém đầy uy lực, đánh nhanh rút gọn của nam diễn viên. Đội của La Thành dù có 2 thành viên trẻ khỏe nhưng thật không may vẫn không thể giành chiến thắng trong phần hội thao này. Kết thúc hội thao, như La Thành đã dự đoán, đội của Huy Khánh về nhất được 9 điểm.

Sau những bài tập ngày một khó khăn, đòi hỏi các nghệ sĩ phải có độ dẻo dai, tinh thần ý thức ngày một tăng cao, bản thân nghệ sĩ Anh Đức quá bất ngờ khi cứ tưởng chương trình thực tế sẽ có sắp xếp đan xen giữa thực tế và chương trình nhưng đây lại là chương trình hoàn toàn thực tế vì các cán bộ chỉ huy không hề có sự ưu ái gì đối với các nghệ sĩ mà luôn yêu cầu các nghệ sĩ phải giữ đúng tác phong, ý thức hoàn thành nhiệm vụ và đưa ra các biện pháp kỷ luật nếu vi phạm.

Tuy nhiên, các nghệ sĩ cũng có những giây phút giải lao đầy thú vị là chơi bóng chuyền cùng nhau, Jun Phạm gây bất ngờ khi luôn ghi điểm trong phần phát bóng dù anh không thích và chưa bao giờ biết chơi bóng chuyền là gì. Ngoài ra, các nghệ sĩ còn được trải nghiệm cuộc sống đồng đội rất thú vị mà cuộc sống đời thường không hề có cơ hội trải nghiệm qua như: đọc báo cho đồng đội nghe. Nam diễn viên Huy Khánh tỏ ra rất phấn khích khi được khen có tác phong người lính, chỉ huy dù chỉ mới vào quân ngũ hai ngày. Huy Khánh còn tranh thủ ‘trả đũa’ Anh Đức vì đã ném bóng ‘hạ đo ván’ mình trong lúc chơi bóng chuyền cùng nhau.

Đáng chú ý nhất trong phần cuối của tập 6 là tràng cười bể bụng của các câu đố chữ giữa La Thành và Anh Đức. ‘Vựa muối’ La Thành chỉ cần xuất hiện với hành động lóng ngóng thôi cũng đã phá vỡ bầu không khí nghiêm túc và mang lại thật nhiều cảm xúc ‘refresh’ cho đồng đội của mình.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments