Sao Nhập Ngũ 2019 Tập 7 FULL | Thử thách bủa vây

455
Published on 16/12/2019 by

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2019 tập 7 Full HD phát sóng ngày 15/12/2019 với tình tiết B Trần ngã khuỵu dưới nắng, chân không thể đứng vì quá đau.

Tiếp nối với tập 6, ở tập 7 “Sao nhập ngũ” tuần này, hai “vựa muối” Anh Đức – La Thành đã có màn đố chữ bằng diễn xuất kịch tính khiến cho cả đại đội có những phút giây giải lao vui vẻ, thú vị. Jun Phạm và Minh Châu chào kết bằng sở trường của mình là thể hiện ca khúc “Hát mãi khúc quân hành” dù giọng cả hai đang khàn đi. Tuy nhiên, Jun Phạm chia sẻ: “Giọng khàn như vịt đực nhưng trong môi trường này không có gì phải sợ, môi trường rất thoải mái mình được là chính mình. Dù biết trình bày không có hay ho gì hết nhưng Jun cảm thấy rất vui”.

Đến với phần sinh hoạt tiểu đội, các thành viên sẽ tự giới thiệu mình với mọi người nhưng La Thành đã không ngần ngại lợi dụng điều này để… bóc phốt bạn mình. Giới thiệu bản thân thì ít nhưng… kể các tật xấu của người bạn thân Anh Đức, Huy Khánh… thì lại nhiều. La Thành bật mí Anh Đức đi vệ sinh rất lâu, nhờ tham gia chương trình mới bỏ được tật xấu này.

Huy Khánh đã khiến cho La Thành quá bất ngờ khi trong túi xách của mình có đầy đủ các loại thuốc: đau chân, thuốc mỡ, thuốc trăn, thuốc xịt… làm hình ảnh trong đầu về người đàn ông lãng tử biến mất chỉ còn lại là hình ảnh người phụ nữ quá đảm đang. La Thành cũng không ngần ngại chia sẻ cái nhìn đầu tiên tiếp xúc của mình dành cho ba thành viên còn lại: Jun Phạm, Bê Trần và Minh Châu là công tử bột nhưng anh đã sai và quá bất ngờ, nhất là Jun Phạm – Minh Châu về việc nỗ lực và tập trung hoàn thành nhiệm vụ.

Bên cạnh màn giới thiệu đầy ấn tượng của La Thành, buổi sinh hoạt tiểu đội còn đọng lại những chia sẻ, tâm tình của các chàng trai với nhau dưới sự dẫn dắt, kết nối của người anh cả Huy Khánh. Với mong muốn kết thúc chương trình sẽ có những kỷ niệm đẹp về nhau, Huy Khánh đã khéo léo giải quyết mâu thuẫn, giải tỏa bức xúc của B Trần và tiểu đội trưởng Phạm Văn Để ở ngày hôm trước. B Trần đã có thái độ không tốt và nhận lời khiển trách của tiểu đội trưởng về tác phong của người quân nhân trong tập 4. Cả hai đã trình bày sự việc để hiểu rõ vấn đề hơn và anh cả Huy Khánh đã chỉ ra cho B Trần: “Là một người linh động, mình nên bỏ lớp áo của nghệ sĩ ở bên ngoài để xử lý ngay tình huống mình đang gặp phải. Ngày đầu tiên nên không tránh khỏi những bỡ ngỡ, mâu thuẫn”.

Nhiệm vụ kế tiếp dành cho các nghệ sĩ là canh gác đêm. La Thành và Anh Đức giữ vững bản lĩnh, hoàn thành nhiệm vụ nhưng còn cặp đôi Huy Khánh – B Trần thì… toang thật rồi. Cán bộ chỉ huy đã phổ biến những quy định nghiêm nghặt trong buổi canh gác nhưng Huy Khánh, B Trần đã không cảnh giác cao, tập trung cao độ khi để cho người lạ không hô mật khẩu đi vào khu vực đang làm nhiệm vụ và ăn mận, làm việc riêng.

Huy Khánh và B Trần không cảnh giác cao nên đã bị mắc bẫy với câu nói: “Micro bị tuột” vì nghĩ đây là người của chương trình. Cán bộ chỉ huy đã đưa ra hình thức kỷ luật phạt cả tiểu đội chạy 3 vòng sân. Trai đẹp B Trần bắt đầu có những biểu hiện kiệt sức và nhờ vào sự giúp đỡ dìu từng bước chân của các đồng đội. Khẩu hiệu: “Kỷ luật là sức mạnh của quân đội” không chỉ rèn luyện ý chí, tinh thần của người quân nhân mà còn hàm ý hun đúc sự đoàn kết, luôn hỗ trợ, sát cánh bên nhau của tất cả mọi người.

Từng ngày, các thử thách và kỷ luật đưa ra cũng tăng cao, chưa kể thời tiết khắc nghiệt lại càng làm cho các nghệ sĩ hoảng loạn. Dưới cái nắng 40 độ tập luyện cho bài tập leo dây ngang ở thao trường Hồ Khe Giá cho ngày thứ ba nhập ngũ là một thử thách khiến cho tất cả các nghệ sĩ bắt đầu run sợ. Là một kỹ năng đặc biệt đối với người lính thủy quân đánh bộ, leo dây ngang không những phát triển thể lực, độ bền, khéo léo của cơ thể mà còn nâng cao khả năng vận động, khắc phục vật cản trong chiến đấu, nhất là những vật cản có kích thước lớn như: sông, suối, ao hồ, đầm lầy… để dễ dang tiếp cận đánh chiếm mục tiêu.

Đây là một nội dung kiểm tra quan trọng đối với từng chiến sĩ hải quân đánh bộ. Các nghệ sĩ đã được tập làm quen trước ở bài tập leo dây ngang trong tập 5 ở trên đất và Minh Châu, Jun Phạm đã bị chấn thương tay. Nên khi nhìn thấy mình phải vượt qua thử thách leo dây ngang qua hồ nước lớn, nếu rơi xuống thì phải bơi vào bờ dưới cái nắng 40 độ đã khiến các nghệ sĩ không giấu được cảm xúc hoang mang, hoảng loạn.

Tập 7 được kết bằng việc trong lúc đội mẫu đang thực hiện nội dung leo dây ngang qua hồ khe đá để các nghệ sĩ xem trước và học hỏi thì nam diễn viên B Trần ngã khuỵu khi đứng dưới nắng quá lâu, đội ngũ y tế phải nhanh chóng có mặt để kiểm tra sức khỏe cho anh. Trước đó, buổi sáng B Trần đã kiệt sức và nhờ vào sự hỗ trợ của đồng đội khi thực hiện hình phạt chạy ba vòng sân. Anh cho biết, các bắp cơ chân của anh rất đau.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments