Sao Nhập Ngũ 2020 Tập 10 FULL | Hậu Hoàng rơi xuống hồ nước sâu, Khánh Vân thích tắm heo

351
Published on 07/02/2021 by

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 tập 10 FULL phát sóng ngày 07/02/2021 với tình tiết Hậu Hoàng rơi xuống hồ nước sâu, Khánh Vân thích tắm heo.

Tập 10 Sao nhập ngũ lên sóng sáng 7/2 tiếp nối hành trình của các cô gái trong lữ đoàn. Tại đây, thử thách mới được đưa ra là Kỹ thuật khắc phục vật cản gồm nhảy cao, nhảy xa, leo dây ngang,…

Ở thử thách leo dây ngang qua hồ nước sâu 1m8, mặc dù đã từng tuyên bố không biết bơi và sợ nước ngập qua đầu, tuy nhiên Hậu Hoàng vẫn cố gắng thực hiện thử thách này trong tiếng reo hò cổ vũ của các đồng đội.

Khi đến giữa hồ, Mũi trưởng Long liền yêu cầu các đồng đội của mình dời các chiếc phao bên dưới hồ để nếu như Hậu Hoàng có té cũng không trúng vào, vì những chiếc phao này được thiết kế rất cứng nên dễ gây đau. Hành động này khiến fan vốn đang đẩy thuyền cặp đôi vô cùng thích thú bởi trước đó cũng với thử thách này, Nam Thư – Diệu Nhi lại chẳng nhận được sự quan tâm này.

Mặc dù đã cố gắng thực hiện các thử thách, tuy nhiên khi đến gần cuối hồ, Hậu Hoàng bất ngờ rơi xuống khiến ai nấy cũng đều hốt hoảng. Lúc này, Mũi trưởng Long liền hét lên với các đồng đội phải “bảo hiểm” cho Hậu Hoàng, cùng với vẻ mặt đầy lo lắng.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments