Sao Nhập Ngũ 2020 Tập 11 FULL | Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long phát cẩu lương ngày Valentine

277
Published on 15/02/2021 by

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 tập 11 FULL phát sóng ngày 14/02/2021 ,  Hậu Hoàng và mũi trưởng Long khiến dân tình phát sốt với màn phát cẩu lương đúng ngày Valentine.

Tập 11 Sao nhập ngũ đã chính thức lên sóng vào ngày 14/2. Đúng như những gì mà phía ekip tiết lộ, trong tập này cặp đôi Mũi trưởng Long – Hậu Hoàng sẽ phát cẩu lương cho người xem, đồng thời khẳng định “chiếc thuyền” của cả hai vẫn còn rất vững chắc.

Theo đó, trong lúc cả đội đang quây quần nói chuyện, Mũi trưởng Long bất ngờ hỏi: “Đồng chí Thúy Hậu có ghét tôi không?”, tuy nhiên vì cô nàng mải mê nói chuyện mà đến lần hỏi thứ 3, Hậu Hoàng mới trả lời: “Sắp ạ”.

Mặc dù “sắp ghét” Mũi trưởng Long, tuy nhiên khi anh chàng nói ngồi lại gần mình, cô nàng không một chút ngại ngần, liền xích lại.

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng tiếp tục “tấn công” Hậu Hoàng khi xưng hô bằng anh, em ngọt xớt: “Em có nghe thấy anh nói gì không?”. Hậu Hoàng liền đáp: “Em chỉ nghe một bên tai này thôi, còn tai kia thì chịu”.

Bắt gắp ánh mắt của Khánh Vân cũng đang dõi theo màn phát “cẩu lương” của cả hai, Mũi trưởng Long liền lên tiếng thanh minh với cô nàng: “Anh chỉ hỏi đồng chí ấy có nghe thấy gì không thôi, chứ anh không nói gì vào tai đồng chí ấy cả”. Tuy nhiên Khánh Vân chỉ đáp lại bằng một tràng cười bởi cặp đôi đã tương tác với nhau những gì trong suốt chương trình thì cô nàng lẫn các đồng đội đã thấy quá rõ ràng.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments