Sao Nhập Ngũ 2020 Tập 15 FULL | Diệu Nhi khóc thét vì mùi thúi

268
Published on 14/03/2021 by

Sao Nhập Ngũ 2020 tập 15 FULL phát sóng ngày 14/03/2021 với tình tiết Diệu Nhi khóc thét vì mùi thúi.

Trong tập 14 Sao nhập ngũ, 3 chiến sĩ mới: Hậu Hoàng – Diệu Nhi – Nam Thư đã phải đi tắm heo vì lần thua nhiệm vụ trước trong tập 10. Tại đây, Diệu Nhi đã không thể chịu được nhiệt từ chuồng heo và liên tục tỏ ra sợ hãi. Tuy nhiên, tới tập 15, cô nàng sẽ phải thừa nhận, chuồng heo còn thơm hơn rất nhiều so với nhiệm vụ đi bắt cá.

Cụ thể, Diệu Nhi và Khánh Vân được giao nhiệm vụ cùng đi bắt cá tại suối gần nơi đóng doanh trại nghỉ trưa cùng với đồng chí Doanh. Lúc này, vì mùi hôi từ con suối bốc lên đã khiến Diệu Nhi không thể chịu được và than thở ‘Em muốn ói quá’ đồng thời khẳng định ‘Chuồng heo còn thơm hơn ở đây’.

Với các thử thách, nhiệm vụ khó khăn của Sao nhập ngũ, Diệu Nhi vẫn luôn vượt qua với năng lượng tràn trề, thế nhưng ở lần đi bắt cá này, cô đã thực sự sốc và ói tại đây. Biết rằng việc ói của mình làm ảnh hưởng đến mọi người, Diệu Nhi đã lên tiếng xin lỗi vì tiếng động của mình. Cô còn đề nghị mọi người hãy đưa mình về chuồng heo.

Cũng vì sốc nhiệt mà Diệu Nhi buộc phải đứng thở vì quá thiếu oxy. Thế nhưng gió mang mùi hôi đến khiến cô nàng phải thốt lên ‘Gió, đừng có gió mà’. Chắc hẳn khi coi đến đoạn này, bất kỳ ai cũng phải nhớ đến câu thơ nổi tiếng của nhà thơ Xuân Diệu: ‘Tôi muốn buộc gió lại. Cho hương đừng bay đi’. Đây có lẽ cũng là ước nguyện của Diệu Nhi trong nhiệm vụ bắt cá này.

Quá thất vọng vì con suối không trong xanh như tưởng tượng, cộng thêm việc bị sốc nhiệt, Diệu Nhi đã bị đồng chí Doanh ví như Cám vì quá ít cá trong xô và người thì vấn sạch nguyên.

Theo như chia sẻ của Khánh Vân trong một buổi phỏng vấn cùng Tiin.vn, sau cùng nhiệm vụ của hai người hoàn thành rất tốt nhưng cá trong xô chủ yếu toàn đồng chí Doanh bắt còn cô và Diệu Nhi lại chẳng bắt được mấy con.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments