Sao Nhập Ngũ 2020 Tập 2 FULL | Kỳ Duyên và dàn sao khóc ròng với thử thách đầu tiên

301
Published on 14/12/2020 by

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 tập 2 FULL phát sóng ngày 13/12/2020 với các sao nữ bắt đầu thực hiện các thử thách đầu tiên trong quân ngũ.

Mở đầu tập 2 Sao Nhập Ngũ, Diệu Nhi dù đã hết sức cố gắng “tiết chế” nhưng cô vẫn khiến khán giả không thể ngưng cười vì túi đồ lỉnh kỉnh chai lọ của mình, trong đó còn giữ nguyên chiếc máy đẩy tinh chất nhưng vì quá lúng túng nên cô nàng đã gọi thành máy “hút bụi”, điều này khiến chỉ huy thêm phần “thắt chặt” quy định. Sau khi được quán triệt chỉ giữ lại 5 món đồ ngoài quy định, Diệu Nhi vẫn có đôi chút hụt hẫng, “phụng phịu nhẹ” bởi cô nàng cho rằng: “Chỉ huy là con trai không hiểu được tính của con gái”.

Ở tập đầu tiên trong Sao Nhập Ngũ, 6 nữ nghệ sĩ đã bước đầu làm quen với môi trường mới, không khí nghiêm trang của quân đội, tác phong nghiêm túc của chỉ huy đã làm cho các cô gái của chúng ta lúng túng đến mức không thể nói dõng dạc được tên của chính mình.

Tiếp tục với nội dung kiểm tra và cất giữ những vật dụng cá nhân không đúng quy định, Diệu Nhi là người gặp khó khăn nhiều nhất trong khi Hậu Hoàng lại trôi qua nhẹ tênh. Với lối sống tối giản, Hậu Hoàng không những không bị chỉ huy làm khó mà còn được chỉ huy “bonus” thêm một món đồ yêu thích và cô đã chọn cây son với lý do: “Không đánh son thì mặt sẽ nhợt nhạt”.

Khánh Vân dù cùng team “tối giản” với Hậu Hoàng vậy nhưng cô lại gặp khó khi đang trong thời kỳ niềng răng, điều này khiến cô phải mang theo tới 3 món đồ liên quan tới việc vệ sinh răng miệng, với trường hợp đặc biệt này thì chỉ huy cũng có chút “nương tay” và xin ý kiến cấp trên cho phép sử dụng.

Kỳ Duyên rất nhanh nhẹn để giữ lại các món đồ đơn giản cho bản thân, nhưng không thể qua được con mắt “tinh tường” của chỉ huy, chỉ lướt qua thôi anh cũng biết cô đang giữ lại thừa 1 món so với quy định.

Có thể thấy điều các cô gái của chúng ta lo lắng nhất là vấn đề “skin care” ai cũng giữ lại kem chống nắng, thậm chí là “viên uống chống nắng”, không biết 6 ngày tiếp theo các nữ tân binh có còn thời gian để sử dụng kem chống nắng nữa hay không?

Trong nội dung kiểm tra chỉ số ban đầu với nội dung nhảy xa, lần đầu tập trung huấn luyện, Diệu Nhi và Kỳ Duyên bị chỉ huy nhắc nhở nhẹ do sử dụng băng gối và găng tay chống nắng. Với tác phong nhanh nhẹn, Diệu Nhi và Kỳ Duyên đã lập tức từ bỏ 2 món đồ dùng này để không ảnh hưởng tới cả tiểu đội.

Sự nghiêm túc và khẩu lệnh dứt khoát có phần “căng” của chỉ huy khiến 6 nữ tân binh không thể “định thần” để hoạt động được như thường ngày. Khán giả lại được một phen cười muốn bể bụng khi chỉ huy hô: “Đi thường, bước” mà cả đội đứng im không nhúc nhích, tới lần thứ hai cũng phải mất mấy giây các nữ tân binh mới định hình được mình cần làm gì tiếp theo.

Thực hiện nhảy xa với yêu cầu Đạt cự li 4m, loại Khá 4,4m, loại Giỏi 4,8m trở lên, đây có lẽ là nội dung không mới vì ai cũng đã từng được học trong thời gian Trung học, vậy nhưng nội dung này lại “làm khó” các đồng chí nữ tân binh khá căng.

Với nội dung này Hậu Hoàng, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến “khiêm tốn” đặt mục tiêu cho bản thân là 4m hoặc trên 4m. Nam Thư tự đặt mục tiêu cho mình là 4,8m. Với 2 đầu gối có vấn đề về sụn khớp của mình.

Diệu Nhi “ỏn ẻn” nghĩ rằng mình không qua nổi 2m nhưng vẫn đặt mục tiêu đạt 4m, với tinh thần này, Diệu Nhi lại 1 lần nữa khiến cả đội “giật bắn mình” vì hô khẩu hiệu quyết tâm to tới mức “thủng màng nhĩ” người xung quanh.

Kỳ Duyên giữ vững phong độ dù gặp vấn đề về trang phục nhưng vẫn đặt mục tiêu cho mình là khá hoặc giỏi.

Dù không dám nói to bày tỏ quan điểm của mình, nhưng Khánh Vân “thỏ thẻ” với đồng đội sợ bị “rách quần” vì chưa quen với trang phục mới, dường như cả 6 chị em đều căng thẳng bởi bộ quân phục không co giãn như các quần áo thường mặc.

Qua 3 lần nhảy, kết quả cuối cùng được ghi nhận là Khánh Vân đạt nhảy xa nhất với kết quả 3m23, dù đã cố hết sức nhưng kết quả này cũng khiến Khánh Vân hơi tiếc nuối vì không đạt tiêu chuẩn.

Có vẻ như thử thách ban đầu đã không mỉm cười với cả 6 cô gái, đặc biệt là Kỳ Duyên, cô dường như muốn “bật khóc” vì sự cố trang phục khiến cô không thể đạt được mục tiêu mình mong đợi. Thêm vào đó, việc thắt chặt kỷ luật và rèn luyện tinh thần quyết tâm vượt khó của chỉ huy khiến nàng hậu có phần “tủi thân” đôi chút.

Đứng trước “sự cố” không mong muốn khiến mình không hoàn thành được nội dung đầu tiên của chương trình, Kỳ Duyên đã hết sức nỗ lực kìm nén cảm xúc của bản thân để xin phép chỉ huy được thay trang phục nam vì không đúng size và dành thời điểm khác để thực hiện lại nội dung nhảy xa.

Dương Hoàng Yến bị “bay giày” ngay trong lần đầu chạy lấy đà, cô tự đánh giá môi trường quân đội khiến cô thực sự lúng túng và mất bình tĩnh, rất khác cô khi ở trên sân khấu.

Diệu Nhi chân đau nên không thể chạy nhanh như tất cả mọi người, vậy nhưng điệu nhảy của cô lại khiến editor nổi hứng biên tập thêm chút nhạc khiến khán giả không thể nhịn cười.

Màn làm quen với chiến sĩ cũ bao giờ cũng thật thú vị, sự “ngưỡng mộ” được toát ra từ ánh mắt của cả 6 nữ tân bình đối với 5 nữ “cựu chiến sĩ” khi được chứng kiến đồng đội vừa đi huấn luyện về với bộ đồ và ngụy trang đặc công siêu “chất”.

Bữa ăn trưa đầu tiên trong đơn vị không tệ, cả 6 cô gái đều ăn ngon lành, thậm chí còn tán gẫu, Khánh Vân khá chật vật vì đang niềng răng, thế nhưng cô nàng lại được người chị Nam Thư chăm bẵm như em bé. Không chỉ chăm chút, Nam Thư còn đi tìm kéo cắt đồ ăn cho Vân để ăn nhanh không bị chậm giờ.

Sau giấc ngủ trưa lấy lại tinh thần, các cô gái tiếp tục làm quen với việc gấp chăn vuông và sắp xếp nội vụ – một nhiệm vụ luôn giữ độ khó cao khiến nhiều người toát mồ hôi hột mà vẫn không thực hiện xong.

Lần đầu học gấp chăn và sắp xếp nội vụ trong quân ngũ có lẽ chưa đủ để 6 đồng chí nữ tân binh hiểu được tầm quan trọng của việc sắp xếp nội vụ đối với một quân nhân, để rèn luyện tính tỉ mỉ, sự đồng nhất đối với các chiến sĩ, có như vậy nhiệm vụ lớn hơn, khó khăn hơn mới có thể hoàn thành một cách chính xác.

Lời phê bình của chỉ huy như một “gáo nước lạnh” khiến cả 6 cô gái ý thức rõ nét hơn về sự chính xác, gấp gáp trong đời sống quân ngũ.

Nam Thư như người mẹ chăm sóc Khánh Vân, cô không chỉ giúp đỡ mà còn vừa giúp vừa căn dặn Khánh Vân sắp xếp và ý thức làm sao để không bị chậm hơn so với mọi người và không ảnh hưởng tới đồng đội.

Bước vào nội dung huấn luyện đầu tiên “Học chào báo cáo”. Diệu Nhi rất thuộc bài, trả lời lưu loát thế nhưng khi được yêu cầu làm mẫu thì Diệu Nhi lại làm ngược lại hẳn với câu trả lời vài phút trước của mình.

Tới lần thứ ba khi thực hiện xong nội dung, cô nàng như đứng hình trước trái tim “sắt đá” của chỉ huy. Không khí trở nên căng thẳng tới mức đến hít thở cũng không thể như bình thường khiến cả đội 6 chị em không thể “giỡn” được thêm phút nào nữa.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments