Sao Nhập Ngũ 2020 Tập 4 FULL | Nhất quyết không tắm chung, Khánh Vân bị Nam Thư khó chịu

300
Published on 27/12/2020 by

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 tập 4 FULL phát sóng ngày 27/12/2020 Nhất quyết không tắm chung, Khánh Vân bị Nam Thư khó chịu.

Đến hẹn lại lên, sau một tuần, Sao Nhập Ngũ 2020 sẽ trở lại với tập mới nhất. Tập 4 này sẽ có tên ‘Cá nhân hay tập thể’, hé lộ về những khó khăn, mâu thuẫn đầu tiên giữa 6 cô gái khi sinh hoạt trong cùng một căn phòng.

Tâm điểm của mâu thuẫn lần này là Khánh Vân. Có vẻ như cô nàng và Kỳ Duyên, Nam Thư đã không tìm được tiếng nói chung trong việc tắm chung hay tắm riêng.

Trong trailer, Kỳ Duyên thẳng thắn hỏi Khánh Vân: ‘Trời sập xuống cũng không tắm chung, đúng không?’. Nàng ‘Trà Long’ của Mắt Biếc không đáp lại lời cô em, chỉ ăn xong chén cơm của mình rồi đi ra ngoài để rửa chén. Tiếp sau đó, khung hình lia đến biểu cảm sắc lẹm của Nam Thư.

Trong những tập trước, Nam Thư tựa như một ‘người mẹ’ của Khánh Vân vậy, hết lòng quan tâm, chăm sóc cũng như luôn dặn dò, nhắc nhở cô nàng nọ kia. Liệu, trong tập 4, điều đó có thay đổi hay không? Và sau ánh nhìn sắc lẹm đó, Nam Thư sẽ tiếp tục có hành động như thế nào với Khánh Vân?

Còn nhớ ở cuối tập 4, Khánh Vân vì tắm quá lâu nên đã bị Nam Thư gắt giọng nhắc nhở. Bởi trước đó, ‘kiều nữ làng hài’ có dặn Khánh Vân rằng nếu bản thân tắm lâu thì nên đi tắm trước. Tuy nhiên, Khánh Vân vẫn kiên nhẫn chờ đợi các chị em đi tắm rồi mình là người vào phòng vệ sinh sau. Điều cô nàng không ngờ đến được chính là, mũi trưởng Long sẽ bất ngờ tập hợp cả mũi lại ngay cả khi mình chưa tắm xong.

Liên kết tình tiết cuối tập 3 cũng như một phần mâu thuẫn trong đoạn trò chuyện ở trailer tập 4, có vẻ như nguyên nhân ngọn nguồn của mọi xích mích đã rõ?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments