Sao Nhập Ngũ 2020 Tập 6 FULL | Diệu Nhi rung rinh vì Soái ca quân đội

282
Published on 10/01/2021 by

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 Tập 6 FULL với tình tiết Hậu Hoàng băng băng leo tường, trai đẹp xuất hiện làm nao lòng chị em.

Như thường lệ, cứ sau mỗi buổi tập vất vả, Mũi trưởng Việt Long lại tổ chức ‘hoạt động tìm hiểu’, vừa để các thành viên trong tiểu đội quen thân hơn, vừa tạo không khí thoải mái, thư giãn.

Nếu như ở ‘hoạt động tìm hiểu’ ngày đầu tiên, Dương Hoàng Yến được đề nghị thể hiện giọng ca ‘oanh vàng’ của mình thì tập 6 Sao nhập ngũ phát sóng vừa qua, Hậu Hoàng chính là ‘mục tiêu’ của Mũi trưởng Long.

Nữ ‘Ziu-Túp-Bê’ vẫn còn có chút rụt rè nên đưa ra rất nhiều lý do để thoái thác yêu cầu của Mũi trưởng Long, như ‘Bài của tôi phải có nhiều người, cùng diễn xuất với nhau mới ra được, một mình tôi hát kiểu bị vô duyên’ hay ‘Tôi không biết hát’.

Lý do đầu còn có vẻ đáng tin, đến lý do thứ 2 ‘Tôi không biết hát’ thì Hậu Hoàng đã đi một nước cờ ‘quá sai’. Nam Thư lập tức ‘bắt thóp’ và phản pháo: ‘Đồng chí Hậu nói đồng chí không biết hát khác nào đang phản bội lại lòng yêu thương của các fan dành cho đồng chí’.

Thậm chí, ‘Thập Tứ cô nương’ còn tỏ ra rất ‘cứng’: ‘Nếu đồng chí nói không biết hát, đồng chí ngon thì tháo hết các clip trên kênh của đồng chí đi!’.

Cuối cùng, nữ ‘Ziu-Túp-Bê’ chọn ca khúc Chuyện Xóm Trọ với câu hát ‘trending’ một thời: ‘Này anh ‘iu’ em muốn uống tà tưa…’ để thể hiện trước tiểu đội. Chưa dừng lại ở đó, ‘nữ hoàng nhạc chế’ còn một mình đóng hai vai, góp phần giúp ‘màn biểu diễn’ ngẫu hứng trở nên trọn vẹn hơn.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments