Shark Tank Việt Nam Mùa 3 Tập 11 FULL | R2Y – Azlove – Tua Bin Gió

516
Published on 02/10/2019 by

Chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 3 tập 11 Full HD phát sóng ngày 02/10/2019 là màn gọi vốn của 3 startupR2Y – Azlove – Tua Bin Gió.

Thương vụ đáng chú ý trong tập 11 chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ mùa 3 đến từ Công ty cổ phần giáo dục quốc tế AZLOVE do người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân đồng sáng lập. Trái với dự đoán của các cư dân mạng, Phi Thanh Vân đến Shark Tank để gọi vốn cho dự án AZLOVE – mang đến cho tất cả mọi người cơ hội được tiếp cận mô hình giáo dục tâm lý, tình cảm hàng đầu tại Việt Nam dưới nhiều hình thức khác nhau với mức chi phí phù hợp.

Người đẹp mở đầu phần thuyết trình bằng cách mời các Sharks gia nhập lớp học dạy tâm sinh lý hôn nhân và gia đình do cô đứng lớp. Tuy nhiên, cách truyền đạt có phần từ tốn nhưng dông dài khiến cô nàng phải toát mồ hôi để đối đáp lại các câu hỏi xoáy đáp xoay do nhà đầu tư liên tục đặt ra.

Đến phần trình bày mục đích đến Shark Tank, Phi Thanh Vân phải “cầu cứu” Kiều Ngoan – một trong 5 thành viên sáng lập của AZLOVE. Tiến vào phòng thương thuyết, Kiều Ngoan đưa ra lời mời chào 3 tỷ đồng cho 10% cổ phần cho nền tảng giáo dục tâm lý bằng nền tảng công nghệ và Platform dùng trí tuệ nhân tạo vào đào tạo.

Nhà đồng sáng lập giới thiệu các khóa học của AZLOVE được tổ chức dưới 4 hình thức: khóa học video, khóa học trực tuyến, khóa học Offline và khóa học Bootcamp. Đối tượng khách hàng hướng đến là F.A (người độc thân), có gia đình và học sinh.

Trình bày về quy trình sử dụng vốn, Kiều Ngoan chia sẻ muốn sử dụng 1,5 tỷ đồng cho việc vận hành, 500 triệu đồng tập trung vào truyền thông và 1 tỷ đồng còn lại là để xây dựng nền tảng trí tuệ nhân tạo áp dụng vào đào tạo.

Là người đầu tiên lên tiếng từ chối đầu tư, Shark Linh đánh giá cao mô hình kinh doanh của AZLOVE, tuy nhiên thông điệp các khóa học ban đầu do Phi Thanh Vân trình bày về quan niệm phụ nữ phải có trách nhiệm tạo ra hạnh phúc gia đình đã đi ngược lại với suy nghĩ của Shark. Shark Linh nhấn mạnh: “Chị rất phản đối thông điệp đó và chị nghĩ, nếu em tiếp tục đưa ra thông tin đó tại Việt Nam thì mình sẽ gây thêm sự nguy hại cho phụ nữ, khiến phụ nữ mình trở lại 100 năm”.

Cùng đánh giá dự án có ý tưởng tốt, khóa học có ý nghĩa xã hội nhưng mô hình chưa mới mẻ, việc phát triển nền tảng còn mơ hồ, chưa kể startup còn mắc lỗi định giá quá cao nên lần lượt 4 nhà đầu tư còn lại cũng đều lắc đầu từ chối.

Dù không được đầu tư nhưng hai nữ sáng lập AZLOVE cũng kịp thu hoạch cho mình hàng loạt những lời khuyên bổ ích từ nhà đầu tư.

 

Category Tag

1
Bình Luận

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
chau hao Recent comment authors
Mới nhất Cũ nhất Được thích nhiều nhất
chau hao
Guest
chau hao

bà ngoại u60 xong fiml với thằng đức sài gòn rồi , nổ banh xác luôn làm như cả nước vn chỉ mình nó biết làm dt hay sao á cho bà ngoại vào ném trái ngọt phát cho đã nào