Siêu Bất Ngờ Mùa 4 Tập 16 FULL | Akira Phan – Khổng Tú Quỳnh – Trang Pháp

619
Published on 25/02/2019 by

Siêu Bất Ngờ mùa 4 tập 16 Full HD với sự tham gia của Trang Pháp, Khổng Tú Quỳnh, Akira Phan, Anh Tú, Cao Ngân…

Lần đầu tiên tại chương trình xuất hiện 5 nhân vật khách mời nằm trong hội “ế”: Akira Phan, Cao Ngân, Anh Tú, Trang Pháp và gần đây nhất chính là bé Dâu – Không Tú Quỳnh. Với những khách mời độc thân vui tính tuần này, Trường Giang và Hari Won phải nhiều phen “ngã ngửa” trước những phát ngôn cực kỳ sốc.

Với chiều cao đáng ngạc nhiên cùng khả năng sải bước trên sàn catwalk của mình, Cao Ngân gây được ấn tược mạnh với khán giả cùng màn “chào sân” lả lướt. Đặc biệt, MC Trường Giang lần đầu không ngại ngùng mời cô người mẫu đứng kế bên mà không ngại về chênh lệch chiều cao.

Tại sân khấu “Siêu Bất Ngờ”, Cao Ngân cũng chưa sẻ chưa có một mối tình chính thức nào để trải nghiệm được cảm giác được thương yêu như tất cả mọi người. Tìm hiểu nguyên nhân sâu xa hơn, Trường Giang shock toàn tập khi nghe Cao Ngân khẳng định mình ế vì “chưa dậy thì” trong tâm hồn.

Chưa ngừng ở đó, với sự xuất hiện của Khổng Tú Quỳnh lại càng gây sự chú ý nhiều hơn sau cuộc tình tan vỡ đầy nuối tiếc đến từ các fan hâm mộ và giới nghệ sĩ. Đặc biệt quan tâm và đồng cảm với chuyện đổ vỡ tình cảm của cặp đôi trẻ, Trường Giang liên tục chia sẻ cùng Khổng Tú Quỳnh trong suốt chương trình “Siêu Bất Ngờ”.

Không chỉ riêng Trường Giang mà những khách mời còn lại cũng dành phần quan tâm đặc biệt đến với Khổng Tú Quỳnh. Tại chính sân khấu của “Siêu Bất Ngờ”, Khổng Tú Quỳnh cũng chia sẻ cô không hề cảm thấy thoải mái khi độc thân như lúc này.Chương trình “Siêu Bất Ngờ” tập 16 lên sóng vào lúc 20g30 Chủ nhật (24/02) trên kênh HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar