Siêu Bất Ngờ Mùa 4 Tập 2 FULL | Mạc Văn Khoa – Hồ Quang Hiếu – Phạm Lịch – Hồ Bích Trâm – Ngọc Thanh Tâm

1,043
Published on 19/11/2018 by

Siêu Bất Ngờ Mùa 4 Tập 2 Full HD với sự tham gia của Hồ Quang Hiếu, Mạc Văn Khoa, Ngọc Thanh Tâm, Phạm Lịch, Hồ Bích Trâm. Ở tập 2 Siêu Bất Ngờ mùa 2 mới nhất này, Hồ Quang Hiếu được Hari Won và Trường Giang làm mai cho “em gái xứ dừa”

Lần trở lại này của “Siêu Bất Ngờ” khiến bộ đôi MC – Trường Giang và Hari Won sẽ phải lo lắng khi đối phó với tận 5 khách mời cùng 6 vòng chơi.

Qua 3 mùa phát sóng, độ điêu luyện và tinh tường của khách mời ngày được tăng lên nên chương trình tạo nên nhiều nét mới trong mỗi vòng chơi để thử thách và tăng tính kịch tính. Không còn dừng lại ở 4 vòng chơi như những mùa trước, năm nay “Siêu Bất Ngờ” tăng lên 6 vòng chơi với nhiều tài năng mới và đặc sắc.

Nếu ở 3 mùa trước, mỗi tập chỉ có 4 khách mời tham gia vào “cuộc chiến cân não” của chương trình, mùa 4 số lượng tăng lên 5 khách mời. Đến từ nhiều ngành nghề khác nhau nhưng họ đều phải vận dụng sự phán đoán và tinh tường của mình để chọn được đâu là tài năng thật và đâu là tài năng giả. Việc đó chắc hẳn sẽ khó khăn hơn nhiều khi có sự đánh lừa đến từ 2 MC duyên dáng Trường Giang và Hari Won.

Điểm khác biệt tại mùa 4 “Siêu Bất Ngờ” là số vòng chơi và thử thách sẽ được tăng lên từ 4 thành 6 vòng thi. Tại 3 vòng đầu tiên, 5 khách mời sẽ quay lưng lại với tài năng và đặt những câu hỏi liên quan trực tiếp đến tài năng mà họ phải tìm kiếm. Giống với 3 mùa trước, người chơi phải vận dụng độ nhạy bén của mình để đưa ra lựa chọn đây có phải là tài năng thật hay không. Vòng thứ 4 có sự đổi mới, người chơi được đối diện trực tiếp với các tài năng được đeo mặt nạ.

Vòng 5, người chơi tiếp tục được đối diện với tài năng nhưng không chỉ một mà đến 2 người. Vòng cuối cùng, mức độ khó tăng lên nhiều lần khi xuất hiện đến 4 tài năng và người chơi phải chọn chính xác 1 người trong số họ theo yêu cầu của chương trình đề ra. Tưởng chừng được đối diện với người chơi sẽ dễ dàng cho các khách mời, nhưng tại mùa 4 “Siêu Bất Ngờ” thì không thể đoán được bởi chương trình đã chuẩn bị rất kỹ cho các tài năng để có thể ứng biến với tất cả những câu hỏi hóc búa được đặt ra.

Cũng ở vòng cuối của chương trình xuất hiện thêm một điểm bất ngờ đó là các khách mời có quyền đặt thiên thần may mắn khi đưa ra câu trả lời cuối cùng để tăng cơ hội giành được giải thưởng cao nhất đến từ chương trình.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments