Siêu Bất Ngờ Mùa 4 Tập 20 FULL | Mlee – Thanh Duy – Kha Ly – La Quốc Hùng

605
Published on 25/03/2019 by

Siêu Bất Ngờ mùa 4 tập 20 Full HD với sự tham gia của MLee, La Quốc Hùng, Ngô Phương Anh, Kha Ly và Thanh Duy.

Chương trình “Siêu Bất Ngờ” tập 20 gồm năm khách mời rất “bá đạo” khi liên tục “chặt chém” 2 MC không thương tiếc: MLee, La Quốc Hùng, Ngô Phương Anh, Kha Ly và Thanh Duy. Không những thế, ở mỗi thử thách cặp đôi MC Trường Giang – Hari Won luôn phải “hứng chịu” những màn “đấu khẩu vùi dập” MC từ các thí sinh nhằm gây được tiếng cười cho khán giả. Có thể nói lần thứ hai quay trở lại, “liên minh” khách mời ngày càng trở nên “nguy hiểm” khiến hai MC cần phải dè chừng xuyên suốt chương trình.

Với màn chào sân đầy “hài hước”, bộ ba khách mời MLee, La Quốc Hùng và Ngô Phương Anh đầu tư kỹ lưỡng trang phục để chuẩn bị ăn bột của chương trình. Là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt, Kha Ly và Thanh Duy liên tục khiến Trường Giang và Hari Won ghen tị trước độ tình tứ của họ khi đến với chương trình.

Chưa ngừng ở đó, bộ đôi MC của chương trình còn khẳng định “không thích” cặp đôi tham gia chương trình vì mình luôn dẫn lẻ bóng. Nhanh như chớp, ca sĩ MLee liền lên tiếng bênh vực khách mời, chặt chém ngược lại 2 MC để giải nguy cho cặp đôi Thanh Duy – Kha Ly. Cũng tại tập 20 của “Siêu Bất Ngờ”, Hari Won chia sẻ ước gì người dẫn chung với mình là A Xìn thay vì Trường Giang để được hưởng hạnh phúc khi cùng đứng chung gameshow.

“Làm mưa làm gió” suốt năm 2018 và đánh dấu bước ngoặc trở lại cho phim điện ảnh Việt Nam, bộ phim “Gạo Nếp Gạo Tẻ” như một bữa cơm tinh thần cho đại đa số gia đình Việt. Một trong những nét tạo thành công cho bộ phim không thể không nhắc tới đó chính bài hát chủ đề “Đi Tìm Tình Yêu” được khá nhiều người thuộc như in.

Tại chính “Siêu Bất Ngờ” tuần này, chàng ca sĩ thể hiện ca khúc ấy sẽ xuất hiện và một lần nữa truyền thông điệp vui tươi của bài hát đến với khán giả. Ca sĩ Ôn Vĩnh Quang chính là khách mời đặc biệt mang nhiều sự mới mẻ và bất ngờ. Với thân hình mũm mỉm, chàng ca sĩ nhận được lời “chào màn thân mật” từ 2 MC về số cân nặng của mình. Rất nhanh trí, Ôn Vĩnh Quang đáp trả 2 danh hài Trường Giang và Trấn Thành được đề cập tới. Quá ngượng ngùng, Hari Won trách chồng ăn nhiều quá để bị “chặt chém” thế này. Màn đấu đá kịch liệt của khách mời và hai MC trên sân khấu mang đến cho khán giả một tràng cười nghiêng ngả.

Trong tập 20 của chương trình “Siêu Bất Ngờ” , nữ khách mời “rộn ràng” nhất MLee khi cô liên tục “chặt chém”, “gây hiềm khích” với MC Trường Giang nên nữ ca sĩ nhận liền 5 dĩa bột từ dàn cực phẩm của chương trình khiến cả trường quay khoái chí cười điên đảo. Hơn nữa, màn phối hợp rất nhịp nhàng của cặp vợ chồng son Kha Ly – Thanh Duy cùng các khách mời quyết “quậy banh” chương trình “Siêu Bất Ngờ” tạo nên những màn “đấu đá” thú vị, hấp dẫn cho người xem không thể bỏ lỡ bất kỳ giây phút nào.

Category Tag

Bình Luận

avatar