Siêu Bất Ngờ Mùa 4 Tập 25 FULL | Tố My – Tố Ny – Lê Bê La – Bá Thắng – Hà Trí Quang

537
Published on 29/04/2019 by

Gameshow Siêu Bất Ngờ mùa 4 tập 25 Full HD phát sóng ngày 28/04/2019 với sự tham gia của Hà Trí Quang, Bá Thắng, Lê Bê La, ca sĩ Tố My, Tố Ny.

“Siêu bất ngờ” đang đi vào những tập cuối cùng của mùa 4. Góp mặt trong chương trình tuần này là những gương mặt trẻ, có cá tính và được yêu mến. Họ là diễn viên Hà Trí Quang (phim “Rau muống tháng 9”, “Chiếc vòng ngọc huyết”…), diễn viên ca sĩ Bá Thắng (phim “Gọi giấc mơ về”, “Một ngày không có em”), diễn viên Lê Bê La (phim “Cổng Mặt Trời”, “Hoa nắng”…), ca sĩ Tố My và ca sĩ Tố Ny.

Trong đó, chỉ có Lê Bê La từng tham gia “Siêu bất ngờ” ở mùa 2, các nghệ sĩ còn lại là những gương mặt trẻ và chưa từng có kinh nghiệm trên sân khấu đầy thử thách này.

Ở những tập trước đây, “Siêu bất ngờ” từng gây bất ngờ lớn cho không chỉ khán giả mà còn cả người chơi bởi sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ được yêu thích, trong vai trò nhân tố bí ẩn, như nghệ sĩ Chí Tài, chị Chanh Phương Thanh, nữ hoàng băng đĩa một thời Phi Nhung…

Tuần này, ở một trong sáu vòng thử thách, các nghệ sĩ khách mời và khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ Đồng Lan – một nữ ca sĩ đầy cá tính, được biết đến nhiều sau cuộc thi “Giọng hát Việt” mùa 1. Từng đạt giải nhất cuộc thi hát tiếng Pháp toàn miền Bắc, từng lưu diễn ở Pháp, từng khiến cả 4 huấn luyện viên phải nhấn nút chọn khi trình bày ca khúc “La vie en rose” ở vòng giấu mặt… Đồng Lan để lại nhiều dấn ấn trong lòng khán giả mến mộ.

Trên sân khấu “Siêu bất ngờ”, Đồng Lan sẽ xuất hiện trong vai trò ca sĩ Việt hát tiếng Pháp vô cùng cuốn hút. Các nghệ sĩ khách mời có thể đưa ra phán đoán chính xác để thưởng thức phần trình diễn của Đồng Lan? Được biết, nữ ca sĩ cá tính và yêu tự do này đã cho ra album nhạc Trịnh được hát bằng tiếng Pháp, tạo được sự quan tâm lớn của người nghe.

Bên cạnh Đồng Lan, chương trình sẽ còn có nhiều những tài năng khác để thử thách khách mời, như: Nghệ nhân có tài làm mây tre đan; vũ công nhảy hiphop cà kheo kết hợp đèn led; Bàn tay tài hoa có thể làm hoa từ đất sét; Ai là người thổi sáo Edm; Ai là người có khả năng múa Chăm? Đón xem những diễn biến đầy hài hước và thú vị của “Siêu bất ngờ” mùa 4 tập 25 .

Category Tag

Bình Luận

avatar