Siêu Bất Ngờ Mùa 4 Tập 6 FULL | Anh Đức – Thúy Ngân – Hoàng Mèo – Duy Khương

843
Published on 17/12/2018 by

Siêu Bất Ngờ mùa 4 tập 6 Full HD với sự tham gia của Thúy Ngân, Anh Đức, Duy Khương, Hoàng Mèo, Hải Anh. Ở Siêu Bất Ngờ tập 6 mùa 4 mới nhất, Anh Đức liên tục thả thính Thúy Ngân.

Tuần này, tập 6 chương trình “Siêu bất ngờ” tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện của 5 khách mời: Thúy Ngân, Anh Đức, Hoàng Mèo, Ngọc Khương và Hải Anh.

Thành công với bộ phim truyền hình “Gạo nếp gạo tẻ”, cái tên Thúy Ngân ngày càng được khán giả biết đến nhiều hơn và xuất hiện thường xuyên trên các chương trình gameshow. Xuất hiện tại “Siêu bất ngờ”, Thúy Ngân đội một chiếc mũ trên đầu khiến Trường Giang và Hari Won thắc mắc. Nữ diễn viên chia sẻ ý nghĩa sâu xa chính là để tránh bị bột úp lên đầu. Trường Giang nhanh chóng phản ứng thay vì úp bột lên đầu như bình thường, anh sẽ phá lệ úp bột vào mặt Thúy Ngân. Chưa ngừng ở đó, cô nàng liên tục bị Trường Giang cùng các nghệ sĩ “chặt chém” không thương tiếc ngay lần đầu tiên tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, Anh Đức cũng liên tục thả thính Thúy Ngân và bất chấp thân mình để đọ dáng với các chàng trai lực lưỡng của chương trình. Tuy nhiên, lọt thỏm giữa những chàng trai cơ bắp trên sân khấu, chính Thúy Ngân là người ra tay giải cứu cho Anh Đức trước mặt nhiều khán giả.

Tập 6 sẽ được phát sóng lúc 20h30 Chủ nhật (16/12) trên kênh HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar