Siêu Bất Ngờ Mùa 5 Tập 13 FULL | Võ Hoàng Yến – Mâu Thủy – Kim Duyên – Hương Ly – Đỗ Long

29
Published on 15/02/2021 by

Gameshow Siêu Bất Ngờ mùa 5 tập 13 FULL phát sóng ngày 14/02/2021 với 5 khách mời: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, á hậu – người mẫu Mâu Thủy, á hậu Kim Duyên, người mẫu Hương Ly và nhà thiết kế Đỗ Long.

Mở màn chương trình, khán giả phấn khích, vỗ tay rần rần bởi màn trình diễn catwalk chào xuân của bốn nàng mẫu xinh đẹp.

Nhà thiết kế Đỗ Long chính là nhà tài trợ cho bốn cô nàng những bộ cánh lộng lẫy để sẵn sàng xông đất tại Siêu bất ngờ.

Trường Giang lập tức tỏ vẻ ghen tị vì không được nhà thiết kế Đỗ Long cho mượn đồ, liền được bốn nàng mẫu không ngại ngần kêu gọi khán giả cổ vũ tinh thần nhiệt liệt cho nam MC.

Năm khách mời vượt qua 5 vòng chơi đầy thử thách của chương trình, đòi hỏi tài tiên đoán và lập luận các tài năng là thật hoặc giả.

Hình phạt của những chàng trai lực lưỡng mang tới vẫn là năm đĩa bột luôn sẵn sàng đổ ập lên các khách mời nếu câu trả lời của họ không trùng khớp với chương trình.

Tuần này không là ngoại lệ khi nhà thiết kế Đỗ Long bẻ lái cực gắt, dùng thẻ hoán đổi để khiến Võ Hoàng Yến quay lại và nhận cái kết đắng.

Một trong những vòng lộ diện vỡ òa nhất là sự xuất hiện của một nhóm nhạc nổi tiếng, đốn tim thế hệ trẻ trong thời gian gần đây chính là Da LAB.

Á hậu Kim Duyên liên tục dành sự chú ý của mình tới một trong số thành viên của Da LAB với nghệ danh là Thơm. Chớp nhanh cơ hội, Trường Giang liền gán ghép, trêu đùa sự mê mẩn của nàng hậu với nam ca sĩ.

Sân khấu Siêu bất ngờ của năm mới như được tiếp thêm tinh thần bởi bài hit tình cảm, nhẹ nhàng Gác lại âu lo đến từ nhóm nhạc Da LAB.

Hơn thế, Da LAB còn gửi tới bộ đôi MC, khán giả lời chúc năm mới tốt đẹp, an lành nhất khiến bầu không khí trường quay trở nên ấm áp và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments