Siêu Bất Ngờ Mùa 5 Tập 2 FULL | Lý Nhã Kỳ – Lê Dương Bảo Lâm – S.T Sơn Thạch – Lê Xuân Tiền – Lý Bình

425
Published on 29/11/2020 by

Gameshow Siêu Bất Ngờ mùa 5 tập 2 Full phát sóng ngày 29/11/2020 với 5 khách mời Lý Nhã Kỳ – Lê Dương Bảo Lâm – S.T Sơn Thạch – Lê Xuân Tiền – Lý Bình.

Sự xuất hiện của nữ khách mời duy nhất – Lý Nhã Kỳ và 4 nam khách mời điển trai, hài hước sẽ đem đến nhiều tình huống thú vị cũng như “dở khóc dở cười” trong chương trình “Siêu bất ngờ” tập 2 tuần này.

Lý Nhã Kỳ là diễn viên xinh đẹp và có tiếng của điện ảnh Việt, là nữ doanh nhân sở hữu khối tải sản “kếch xù”, nổi danh với tên gọi “nữ đại gia kim cương”. Tài sắc vẹn toàn là thế nhưng hiện nay nữ diễn viên vẫn đang “lẻ bóng”. Đến với “Siêu bất ngờ”, Lý Nhã Kỳ được MC Trường Giang không tiếc lời ngợi ca: “Là một cô gái thứ gì cũng có, chỉ trừ một thứ”. Tranh thủ cơ hội vàng, bộ đôi MC Trường Giang – Hari Won mở ngay “đại hội kén rể” cho nữ diễn viên ngay trên sân khấu.

S.T Sơn Thạch bảnh bao bước ra cùng tiếng hò reo của khán giả, nhưng “ông tơ” Trường Giang đã cho “rớt” thẳng thừng vì cách xưng hô “chị – em” với nữ diễn viên. Không thua kém S.T Sơn Thạch, Lý Bình cũng đem theo sính lễ “lạ”, nhằm mục đích “cưa đổ” Lý Nhã Kỳ. Công cuộc “tuyển chồng” chưa dừng lại, Lê Xuân Tiền đầy nam tính, mạnh dạn đề nghị muốn làm “phi công”. Nhân vật ứng tuyển cuối cùng không ai khác là Lê Dương Bảo Lâm, lối hoạt ngôn và sự dí dỏm của anh đã mang tới phần mở màn đầy hài hước.

Giống như các vị khách mời đã đến với “Siêu bất ngờ”, 5 người chơi tuần này đều phải trải qua 5 vòng chơi đầy thử thách, thể hiện tài phán đoán, lập luận bằng cách đưa ra những tài năng thật – giả mỗi vòng. Hình phạt làm nên thương hiệu chương trình là “đổ bột” vào người nếu đoán sai, đoán đúng sẽ mang về mức tiền thưởng khác nhau, đem đến những cảm xúc bất ngờ cho khán giả.

Đặc biệt, một trong 5 tài năng của “Siêu bất ngờ” tuần này khiến khán giả, các vị khách mời vỗ tay ủng hộ không ngớt là đội bóng rổ Saigon Heat. Những “nam thần” biểu diễn bóng rổ siêu đẹp mắt xuất hiện, hứa hẹn làm bùng nổ sân khấu.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments