Siêu Nhí Đấu Trí Tập 2 FULL | ViruSs – Puka – Minh Xù

486
Published on 24/08/2019 by

Gameshow Siêu Nhí Đấu Trí tập 2 Full HD phát sóng ngày 24/08/2019 với khách mời ViruSs và 2 MC Minh Xù và Puka.

Tập 2 “Siêu nhí đấu trí” vừa lên sóng vào 20h45, thứ Bảy, ngày 24/8, trên HTV9 với phần thi của streamer ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) cùng sự trợ giúp của 5 siêu nhí gồm Tuấn Kiệt (11 tuổi), Minh Vy (6 tuổi), Châu Anh (8 tuổi), Minh Khôi (10 tuổi) và Trúc Phương (11 tuổi). Chương trình do diễn viên Puka (trái) và MC Minh Xù (phải) dẫn dắt.

Ở câu hỏi đầu tiên: “Anh Khoai là nhân vật chính trong chuyện cổ tích nào?”, ViruSs hài hước cho biết chỉ thích ăn khoai chứ không thích đọc truyện và cho rằng anh Khoai là nhân vật chính trong chuyện Sọ dừa. 5 siêu nhí lập tức loại trừ đáp án của ViruSs. Cô bé Trúc Phương đưa ra gợi ý truyện Cây tre trăm đốt và kể lại sự tích này. Đặt trọn niềm tin vào bé Trúc Phương, đáp án Cây tre trăm đốt giúp ViruSs nhận về một triệu đồng.

Tiếp theo, ViruSs nhận được yêu điền những từ còn thiếu trong bài hát Cho con vào tấm bảng mà chương trình đã chuẩn bị. Chàng streamer 9x thổ lộ đã lâu rồi mới được cầm phấn viết bảng sau nhiều năm rời xa trường lớp, anh ái ngại vì sợ viết sai chính tả. Ngay lập tức, lỗi chính tả lẫn lộn giữa “tr” và “ch” trong từ “che chở” của ViruSs đã bị 5 siêu nhí phát hiện. Bé Trúc Phương thốt lên: “Cái này giống học lớp một quá” khiến chàng streamer ngượng ngùng. Nhờ sự giúp sức nhiệt tình của các nhóc tỳ, ViruSs đã điền đúng 9 câu hát còn thiếu.

Kết thúc vòng một, ViruSs nhận được số tiền thưởng 3 triệu đồng sau khi trải qua 5 câu hỏi.

Câu hỏi chủ đề khoa học: “Bình thường con ong sẽ như thế nào sau khi đốt người?” khiến ViruSs không ngừng vò đầu bứt tóc. Anh thắc mắc: “Ong đốt người xong làm gì nữa ta, nó mập, rồi nó đi ngủ hả?” khiến khán giả tại trường quay bật cười. Đáp án là “ong sau khi đốt người sẽ bị chết” giúp ViruSs một lần nữa qua một bậc câu hỏi của chương trình. Kết thúc vòng một, ViruSs nhận được số tiền thưởng 3 triệu đồng sau khi trải qua 5 câu hỏi.

Khởi động vòng hai là câu hỏi chủ đề công nghệ và không làm khó được ViruSs. Anh nhanh chóng đưa ra đáp án 2010 cho câu hỏi: iPad được ra mắt vào năm nào?. Tiếp đó, câu hỏi: Nước nào đã phát minh ra món mỳ ăn liền (mỳ gói), tin tưởng vào ban cố vấn nhí, thay vì chọn đáp án đúng Nhật Bản, anh chuyển sang đáp án Trung Quốc. Câu cuối cùng của vòng 2, ViruSs phải gọi tên đúng công trình biểu tượng của các tỉnh, thành phố tương ứng với 8 bức tranh có trên màn hình led. Dù cho biết đi khá nhiều nơi nhưng anh đã không hoàn thành câu hỏi này.

Ở vòng đặc biệt, ViruSs quyết định chọn 3 chiếc hộp bí mật của các siêu nhí Minh Vy, Châu Anh, Trúc Phương. Anh phải trải qua yêu cầu: Trong vòng 3 phút, người chơi phải tìm tổng cộng bao nhiêu con ếch trên bờ và dưới nước trên màn hình led. Hoàn thành thử thách với sự trợ giúp của các siêu nhí, anh chọn chiếc hộp bí mật của bé Minh Vy với hiệu lệnh nhân đôi. Như vậy, số tiền thưởng của ViruSs tăng lên 16 triệu đồng.

Tiếp đến, câu hỏi: Phân biệt cua đực và cua cái bằng gì?. Nếu như Tuấn Kiệt đưa ra gợi ý là dùng yếm thì bé Châu Anh lại cho rằng nên vạch bụng cua xem trứng để xác định giới tính của cua. Sau một lúc suy nghĩ với những gợi ý khác nhau của các siêu nhí, ViruSs buộc phải chốt câu trả lời của mình. Đáp án đúng là dùng yếm cùng chiếc hộp có hiệu lệnh cộng 5 triệu đồng của bé Châu Anh giúp ViruSS nâng tổng tiền thưởng lên 21 triệu đồng.

Câu hỏi cuối cùng là “Kể tên những nhân vật chính trong phim hoạt hình mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch”. Tuy nhiên, ViruSs không trả lời đúng và kết thúc cuộc hành trình giải mã 12 câu hỏi với giải thưởng 21 triệu đồng

ViruSs là streamer, youtuber và nhà sản xuất âm nhạc. Anh sở hữu kênh Youtube với 1,8 triệu người subcribes, fanpage với hơn một triệu người follow.

Category Tag

Bình Luận

avatar