Siêu Tài Năng Nhí Mùa 2 Tập 4 FULL | Trấn Thành – Hari Won – Ngọc Sơn

971
Published on 07/05/2021 by

Gameshow Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 tập 4 FULL phát sóng ngày 06/05/2021 với 3 giám khảo Trấn Thành – Hari Won – Ngọc Sơn.

Tập 4 Siêu tài năng nhí tiếp tục giới thiệu 3 “siêu nhí” gồm: Trần Hoàng Gia Phúc với khả năng cover điệu nhảy các bài hát, Huỳnh Tuấn Kiệt với phần thi bắn ná và Nguyễn Thành Đạt sở hữu biệt tài chơi rubik.

Trong đó, thí sinh Huỳnh Tuấn Kiệt với khả năng bắn ná cao su điệu nghệ đã mang mang đến nhiều tình huống “nghẹt thở” nhất.

Ngay từ phần thi đầu tiên, Tuấn Kiệt đã khiến cho Trấn Thành và Ngọc Sơn thảng thốt, không tin vào mắt mình. Từ một điểm cố định, thí sinh nhí này có khả năng bắn hạ toàn bộ những chiếc lon được chương trình chuẩn bị sẵn ở độ xa 10 mét.

Dĩ nhiên không thể dừng lại ở độ khó này, chương trình tiếp tục yêu cầu Tuấn Kiệt phải bắn rơi những quả xoài trên cây, mà không được làm hỏng xoài. Điều đó có nghĩa Tuấn Kiệt phải dùng một lực mạnh tác động vào phần cuống và khiến quả xoài rơi thẳng xuống đất.
Siêu tài năng nhí, Siêu tài năng nhí tập 4, Trấn Thành, Hari won, cậu bé giải rubik, xem siêu tài năng nhí, chương trình siêu tài năng nhí

Tuy giám khảo Ngọc Sơn tin chắc Tuấn Kiệt sẽ không thể nào thực hiện nổi thử thách này, nhưng chỉ sau 2 lần bắn, cậu bé 12 tuổi đã bắn hạ thành công mục tiêu. Hơn nữa, Tuấn Kiệt còn tiếp tục bắn xuyên qua 2 mảnh gỗ để làm tắt ngọn nến.

Bên cạnh Tuấn Kiệt, thí sinh Nguyễn Thành Đạt (13 tuổi, đến từ Hà Nội) mang đến chương trình những thử thách khó nhằn trong bộ môn rubik. Chỉ với một năm tập luyện bằng những bài giảng online, Thành Đạt đã chơi thành thạo hàng loạt loại rubik khác nhau: Rubik 3×3, rubik 2×2, rubik tam giác, rubik đồng hồ, rubik lục giác…

Sau những màn trình diễn xuất sắc từ Thành Đạt, giám khảo Trấn Thành rất mong muốn được thi đấu cùng cậu bé 13 tuổi. Anh thách thức Thành Đạt dùng một tay giải rubik 3×3, đối đầu cùng anh sử dụng hai tay với khối rubik 2×2.

Trước khi thi đấu, nam giám khảo còn khẳng định không có chuyện nhường nhịn thí sinh ở đây, anh sẽ quyết tâm giành chiến thắng. Và kết quả không ngoài dự đoán, Trấn Thành đã “đại bại” khi cậu bé chỉ cần vỏn vẹn 10 giây để hoàn thành.
Cậu bé còn thản nhiên giải luôn viên rubik dang dở của giám khảo Trấn Thành trong vòng chưa tới 2 giây.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments