Siêu Tài Năng Nhí Mùa 2 Tập 5 FULL | Lương Thùy Linh – Trấn Thành – Hari Won

131
Published on 19/05/2021 by

Gameshow Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 tập 5 FULL phát sóng ngày 13/05/2021 với ban giám khảo: hoa hậu Lương Thùy Linh, Trấn Thành, Hari Won.

Tập 5 Siêu tài năng nhí trình làng với sự tham gia của các thí sinh: Lưu Phạm Thanh Thanh (tài năng wushu), Hà Lâm Trúc (tài năng lồng tiếng bằng tiếng Anh) và Đuet (tài năng đá bóng). Đồng hành cùng giám khảo Trấn Thành và Hari Won trong tập này chính là Hoa hậu Lương Thùy Linh. Đáng chú ý, hoàn cảnh của nhân vật Đuet khiến nhiều người xúc động.
Được biết, Đuet (còn gọi là Đức), 12 tuổi, người dân tộc Gia Rai, cậu bé bị khuyết 2 tay và 1 chân. Ngay từ khi cậu bé xuất hiện, bộ ba giám khảo đã rất ngạc nhiên khi em có khả năng tâng bóng, dẫn bóng và sút bóng vào khung thành một cách điêu luyện. Dù chỉ cao hơn 1m, Đuet vẫn có thể đá bổng trái bóng vào thùng phi cách xa 8m. Không chỉ thế, ở thử thách tiếp theo, cậu bé 12 tuổi tiếp tục khiến khán giả trường quay “choáng” khi tung cú sút vào các “góc chết” của khung thành.

Mặc dù khiếm khuyết về ngoại hình, Đuet có thể tự chăm sóc bản thân bằng những hoạt động đơn giản: vệ sinh cá nhân, quét nhà, nấu ăn… Em còn có thể chạy nhảy trên sân cỏ và thực hiện niềm đam mê đá bóng của mình. Hiện tại cậu bé đang tham gia chơi trong một đội bóng tại quê nhà. Khi được giám khảo Trấn Thành hỏi về ước mơ, Đuet chia sẻ em muốn trở thành cầu thủ đá bóng khi lớn lên.

Mặc dù bản thân rất lạc quan và giàu nghị lực nhưng cuộc sống của Đuet gặp nhiều khó khăn. Được biết, em là con út trong gia đình. Người anh cả của Đuet trên 30 tuổi nhưng bị câm điếc bẩm sinh, hai anh chị kế là cặp sinh đôi, may mắn khi sinh ra được lành lặn và khỏe mạnh. Mẹ của Đuet từng tìm mọi cách đưa em đến trường, nhưng không ai nhận. Chia sẻ về quá trình nuôi dạy con, mẹ của bé cho biết: “Mình tự sinh một mình thôi, sinh ra là Đuet không có cha. Lúc sinh con ra, thấy con không có tay chân là mình xỉu luôn. Con không có tay chân nên nó không chơi với ai hết. Đuet cũng muốn đi học lắm, nhưng không có tiền nộp”.

Hiện tại, mẹ em đi làm thuê, thu nhập bữa có bữa không. Chị Khước cũng mang một khoản nợ trong suốt 20 năm qua. Trong lúc khốn khó, mẹ của Đuet phải xoay sở mượn 5 triệu đồng để lo cái ăn cái mặc cho các con. Tính đến thời điểm trước khi Đuet tham gia Siêu tài năng nhí, món nợ này đã phát sinh tiền lãi lên gấp đôi.

Khi biết được hoàn cảnh đặc biệt của gia đình Đuet, giám khảo Trấn Thành đã nảy ra ý tưởng trở thành “bầu sô” bóng đá, “đầu tư” và hỗ trợ vốn cho cậu bé bằng cách trả lương đá bóng. Cứ mỗi lần thực hiện thử thách thành công, Đuet sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt từ cả Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê và Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Nam giám khảo cũng bày tỏ ngưỡng mộ sự lạc quan của Đuet, dù sinh ra trong nghịch cảnh nhưng cậu bé luôn truyền cho người đối diện năng lượng tích cực. Anh chia sẻ với phụ huynh cậu bé: “Trấn Thành sẽ không giúp đỡ ai đó chỉ vì hoàn cảnh, vì nếu chỉ vì hoàn cảnh thì không biết bao nhiêu tiền cho đủ. Cái đánh động đến trái tim Thành nhất là nghị lực sống của một con người. Nghị lực của con chị cho thấy cậu ấy muốn mọi người cư xử với cậu như một người bình thường”. Ngay sau đó, nam MC đã gửi tặng 50 triệu đồng đến “cậu bé một chân” và thanh toán luôn số nợ 10 triệu đồng cho gia đình bé.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments