Siêu Tài Năng Nhí Tập 1 FULL | Long Nguyên – Thành Nam – Minh Quân

1,742
Published on 19/06/2020 by

Gameshow Siêu Tài Năng Nhí tập 1 Full HD phát sóng ngày 18/06/2020 với 3 gương mặt nhí Long Nguyên (8 tuổi), Thành Nam (11 tuổi) và Minh Quân (7 tuổi).

Với sự dẫn dắt của host Gil Lê và dàn giám khảo Trấn Thành – Hari Won – Trúc Nhân, “Siêu Tài Năng Nhí” tập 1 sẽ lần lượt giới thiệu 3 gương mặt nhí sở hữu những khả năng vượt trội ở các lĩnh vực khác nhau như: trí tuệ, kungfu, thể thao và nghệ thuật. Không những thế, cuộc sống và ý chí vượt khó của từng em cũng sẽ được chia sẻ đến khán giả.

Chào sân với “Siêu tài năng nhí”, Gil Lê bất ngờ tiết lộ hình ảnh thời thơ ấu của các nghệ sĩ tham gia chương trình. Gửi tặng Trấn Thành – Hari Won hai chiếc phong bì, Gil Lê khiến đôi vợ chồng bất ngờ khi công bố hình ảnh lúc nhỏ của hai nghệ sĩ. Vừa thấy ảnh lúc 1 tuổi của chồng, Hari Won lập tức nhận định: “Nhìn anh xàm quá vậy”. Không chịu thua, Trấn Thành “đáp trả”: “Ngay từ nhỏ miệng đã méo, sự xuất hiện của Hari Won quả là nỗi khó chịu của cuộc đời” và bày tỏ nỗi hoang mang khi ngồi chung vai trò với người vợ “tăng động”.

Lý giải cho năng lượng dữ dội của mình, Hari Won cho biết đó là tinh thần mà cô muốn mang đến “Siêu tài năng nhí” để cổ vũ cho ước mơ, nghị lực của các bé. Đồng thời, nữ nghệ sĩ khuyên chồng có thể rời ghế nóng và dẫn chương trình cho người cao niên nếu cảm thấy phiền. Lớn hơn chồng 2 tuổi, Hari Won trêu ghẹo: “Lúc tôi đi bộ được, anh còn chưa đi vệ sinh được nha”. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được nhìn thấy hình ảnh thuở bé của Trúc Nhân – người bị hai vợ chồng Trấn Thành – Hari Won “lật mặt” ngay trên sân khấu dù ngoài đời vô cùng thân thiết. Gil Lê phiên bản thiếu nhi với đầm vàng nhí nhố cũng sẽ được chia sẻ trong tập đầu tiên của chương trình.

Ở tập 1, “Siêu tài năng nhí” giới thiệu ba gương mặt nhí Long Nguyên (8 tuổi), Thành Nam (11 tuổi) và Minh Quân (7 tuổi). Hari Won chia sẻ: “Ở cùng một lứa tuổi, nếu chúng ta trong quá khứ vẫn chưa biết mình là ai thì các bé tham gia “Siêu tài năng nhí” đều đã xác định được đam mê của mình. Trên sân khấu, các em sẽ lần lượt thể hiện các khả năng mà mình đam mê và rèn luyện dưới sự hỗ trợ của gia đình và các chuyên gia”.

Đến từ Thái Nguyên, Thành Nam (11 tuổi) lập tức gây ấn tượng với ban giám khảo bởi vẻ ngoài cương trực và thần thái chuẩn võ sĩ. Từ nhỏ, Thành Nam đã được cha mẹ đưa đến võ đường để rèn luyện sức khoẻ và bồi đắp kỹ năng tự vệ. Phát hiện năng khiếu, ý chí và cả đam mê của Thành Nam, em đã được chủ nhiệm võ đường Bảo Châu (Thái Nguyên) hướng dẫn luyện khí công. Sau nhiều năm luyện tập, có thể nói Thành Nam là võ sĩ nhỏ tuổi nhất Việt Nam thực hiện được bộ môn yết hầu công. Thành Nam mong muốn trở thành công an trong tương lai.

Bên cạnh luyện tập chuyên môn, Thành Nam luôn thức dậy vào lúc 5h sáng để gập bụng. Vừa nghe đến từ khoá “gập bụng”, Trúc Nhân lập tức cười khẩy Trấn Thành và được Hari Won “tiếp tay”, bắt chồng mình thi cùng siêu nhí. Vất vả gập bụng, Trấn Thành không được Hari Won cổ vũ mà ngược lại bị vợ chê cười “mặt biến nét” khi đối đầu cùng em nhỏ 11 tuổi.

Chàng trai 8 tuổi Long Nguyên với khả năng “đi như bay” hứa hẹn sẽ là gương mặt đốn tim ban giám khảo và khán giả. Được tình cờ phát hiện khả năng patin, Long Nguyên đã nỗ lực luyện tập khi chỉ mới 5 tuổi cùng ước mơ trở thành vận động viên thi đấu quốc tế. Tại “Siêu tài năng nhí”, Long Nguyên sẽ thực hiện 1 thử thách khó trong thời gian tích tắc do ban giám khảo đưa ra.

Để thử độ khó, Hari Won đã gỡ giày cao gót, vượt địa hình trong sự… trêu ghẹo của chồng và các nghệ sĩ đàn em. Nhờ chồng lấy giày dùm mình, vậy nhưng người giúp đỡ Hari Won lại là soái ca “đi như bay” Long Nguyên. Hành động lịch thiệp của bé đã khiến Hari Won “phát cuồng” vì quá đáng yêu. Chưa dừng lại, Trấn Thành – Hari Won – Gil Lê – Trúc Nhân sẽ phải nằm trên sân khấu để Long Nguyên “chốt hạ” một khả năng khó hơn từ ban giám khảo.

Ngoài ra, khán giả sẽ gặp gỡ chàng nghệ sĩ piano 7 tuổi Minh Quân cùng màn kết hợp bất ngờ của em với 1 trong các nghệ sĩ tham gia “Siêu tài năng nhí”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments