Siêu Trí Tuệ Việt Nam Mùa 2 Tập 3 FULL | Rhymastic – Tóc Tiên – Lại Văn Sâm – Trần Thành Nam

365
Published on 05/12/2020 by

Gameshow Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 tập 3 Full phát sóng ngày 05/12/2020 với giám khảo khách mời Rhymastic và ban giám khảo Lại Văn Sâm, Tóc Tiên, Trần Thành Nam cùng MC Trấn Thành.

khán giả được gặp gỡ chàng trai Đỗ Thành Đạt (Thái Bình), sinh viên năm 2 khoa Kiểm toán (ĐH Kinh tế Quốc dân) – người khẳng định mình “sở hữu bộ não thâu tóm hình học không gian, một mảnh ghép còn thiếu trong Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa đầu tiên”.

Đến với Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 3, chàng sinh viên trẻ phải đối mặt thử thách với độ khó cao, tưởng chừng bất khả thi khiến giám khảo khách mời là Rhymastic còn phải “dính cứng ngắc” trên ghế.

Cụ thể, trên sân khấu, có 105 khối đa diện 3 chiều gồm 13 khối Archimedes, 92 khối Johnson. BGK chọn ngẫu nhiên 1 trong 105 khối đa diện, máy tính sẽ triển khai khối ấy thành hình 2 chiều, ẩn đi các đường kẻ, chỉ còn lại các điểm sáng. Các điểm sáng này sẽ được giấu trong bầu trời với hơn 10.000 điểm sáng. Tuyển thủ quan sát, sử dụng năng lực ghi nhớ và tưởng tượng không gian để tìm ra vị trí chính xác duy nhất giấu đi điểm sáng mà giám khảo đã chọn. Tuyển thủ phải vẽ đường nối giữa các điểm sáng, tạo hình 2 chiều ban đầu và cho biết đâu là khối đa diện được chọn. Hoàn thành chính xác các yêu cầu này, thử thách thành công.

Ngay khi nghe xong thử thách, độ khó như “mò kim đáy bể” ấy đã khiến giám khảo Tóc Tiên phải thốt lên: “Trời ơi, rồi làm sao làm được?”. Trong khi đó, MC Trấn Thành khẳng định: “Phải là X-Men mới làm được!”.

Trong khi đó, Đỗ Thành Đạt tỏ ra không nao núng và cho biết sẽ dùng chiến thuật: “Ghi nhớ hết được hình thù, nối các điểm, lật lên lật xuống, biến nó thành khối 3D trong đầu” để giải mã bài toán khó này.

Nhưng những thử thách khó khăn còn chưa dừng lại ở đó. Cụ thể là một tuyển thủ Siêu Trí Tuệ Việt Nam còn phải vào vai chàng shipper, đi khắp mọi miền tổ quốc và trao đi hàng ngàn thùng mì 3 Miền nước cốt đậm đà, thêm chất thịt để giúp đỡ các đồng bào trong giai đoạn khó khăn.

Trong chuyến đi đó, tuyển thủ đồng thời phải ghi nhớ 3.000 dữ liệu như: Số lượng mì, gói, thùng, vị, số phiếu xuất kho hay thông tin về một thùng mì ngẫu nhiên. Thông qua thử thách này, Siêu Trí Tuệ Việt Nam và nhà tài trợ Mì 3 Miền không chỉ thể hiện tinh thần tôn vinh trí tuệ 3 miền mà còn cả trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, với một thông điệp ý nghĩa “khắp 3 miền không ai bị bỏ lại phía sau”.

Đứng trước những chướng ngại vật như vậy, liệu họ có thành công và ghi tên mình trong biệt đội Siêu Trí Tuệ mùa 2?

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments