Siêu Trí Tuệ Việt Nam Tập 3 FULL | Gia Hưng – Hồng Anh – Sơn Tùng

1,989
Published on 09/11/2019 by

Chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam tập 3 Full HD phát sóng ngày 09/11/2019 với 3 tài năng: Gia Hưng, Hồng Anh và Sơn Tùng.

Xuất hiện trên sân khấu Siêu Trí Tuệ Việt Nam với vai trò giám khảo khách mời, dù không thể thoát khỏi áp lực và hồi hộp khi ngồi ghế nóng, nhưng NSND Hồng Vân vẫn cảm thấy rất hào hứng vì được tận mắt chứng kiến những tài năng “bằng xương bằng thịt” thể hiện khả năng của mình. Không làm các giám khảo và khán giả thất vọng, 3 tài năng xuất hiện trong tập 3 đã khiến mọi người phải trầm trồ khi hé lộ profile.

Dành 3 năm để nghiên cứu và sống với niềm đam mê hội họa, đặc biệt là những bức tranh vẽ rối, Sơn Tùng – chàng sinh viên 22 tuổi đang theo đuổi ngành kiến trúc, đến Siêu Trí Tuệ Việt Nam với năng lực quan sát kết hợp ghi nhớ khiến người khác phải nể phục. Đứng trước những bức tranh rối vô cùng độc lạ của Sơn Tùng, cả 4 giám khảo không tiếc lời khen ngợi. Tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Sơn Tùng sẽ phải chinh phục thành công thử thách Khôi phục mảnh vỡ để được bước tiếp vào vòng trong.

Xuất hiện trên sân khấu sẽ là 80 bức tranh khổ A4 vẽ bằng những nét rối độc đáo và hoàn toàn không giống nhau, tất cả được đánh số thứ tự từ 1 đến 80. Chương trình sẽ cắt mỗi bức tranh theo tỉ lệ 3x3cm, tổng số mảnh ghép riêng biệt được tạo ra là 5040 mảnh. Sơn Tùng sẽ có thời gian quan sát và ghi nhớ, sau đó giám khảo sẽ tùy chọn 3 mảnh ghép bất kỳ từ 3 bức tranh. Nhiệm vụ tiếp theo của cậu sinh viên 22 tuổi là phải quan sát hình ảnh trên mảnh ghép và xác định mảnh ghép đó thuộc bức tranh nào.

Nếu Sơn Tùng tìm đúng vị trí 2 trên 3 bức tranh thì thử thách thành công. Sau khi xem và nghe qua phần mô tả thử thách, giám khảo Lại Văn Sâm đã đưa ra nhận xét:“Đến gần với những bức tranh của bạn ấy và nhìn những mảnh cắt nhỏ, tôi phải khẳng định là thử thách này khó lắm”.

Thử thách tiếp theo Sàn diễn trí nhớ của thí sinh nữ duy nhất trong tập 3 – Hồng Anh đang là học sinh lớp 8, như 1 làn gió mới giữa những tiết mục “căng não” của chương trình. Đầy sôi động và mãn nhãn, sân khấu Siêu Trí Tuệ Việt Nam biến thành sàn catwalk với sự xuất hiện của 10 người mẫu nam đến từ chương trình Người Ấy Là Ai?, và đây cũng là lần đầu tiên, các giám khảo sẽ nắm vai trò nhà thiết kế bất đắc dĩ cho tiết mục.

Trong thử thách này, ban giám khảo sẽ phối ngẫu nhiên bộ trang phục gồm quần áo, giày và phụ kiện cho các người mẫu. Trong thời gian 10 người mẫu catwalk với bộ trang phục mới, Hồng Anh sẽ phải ghi nhớ toàn bộ dữ liệu về trang phục của họ. Kết thúc phần ghi nhớ, ban giám khảo sẽ chọn ra 3 người mẫu bất kỳ, nhiệm vụ của Hồng Anh là phải lựa chọn 3 bộ trang phục tương ứng. Chính xác 2 trên 3 bộ trang phục, Hồng Anh sẽ hoàn thành thử thách.

Nhỏ tuổi nhất trong tập tuần này là cậu bé 12 tuổi Gia Hưng. Cậu bé đến với chương trình không chỉ để thể hiện tài năng, mà còn như lời cảm ơn mà cậu muốn gửi đến bố. Chỉ nghe qua phần mô tả thử thách của cậu bé “tài không đợi tuổi” đã đủ khiến người xem phải choáng váng. Gia Hưng sở hữu khả năng tính nhẩm “thần sầu” sẽ so kè cực căng với hàng trăm con số cùng hàng chục phép tính khiến khán giả và ban giám khảo phải “kêu trời”. Trong khi giám khảo Tóc Tiên liên tục há hốc và cho rằng đây là thử thách quá khủng khiếp, giám khảo khách mời Hồng Vân phải ôm đầu vì sững sờ, thì MC Trấn Thành phải cố gắng lục tìm lại kiến thức toán học trong tiềm thức để hiểu được hết độ khó siêu cấp của thử thách.

Tham gia Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Gia Hưng sẽ phải chinh phục thử thách mang tên Siêu tính nhẩm. Cậu bé sẽ không được sử dụng bất kỳ dụng cụ hỗ trợ tính toán nào và phải vượt qua 6 hạng mục tính nhẩm bao gồm: Phép tính cộng gồm 20 số, mỗi số có 3 chữ số được xuất hiện liên tiếp trong 15 giây; Phép tính cộng – trừ gồm 20 số, mỗi số có 4 chữ số xuất hiện liên tiếp trong 20 giây; Phép tính nhân giữa 2 số và mỗi số có 4 chữ số; Phép tính chia giữa số bị chia gồm 18 chữ số và số chia gồm 15 chữ số; Phép tính khai căn bậc dưới 50 với kết quả là 1 số nguyên dưới 30 và cuối cùng là phép tính khai căn bậc dưới 15 kết quả là số thập phân có độ chính xác là 1 chữ số sau dấu phẩy. Chỉ khi Gia Hưng đưa ra kết quả chính xác cả 6 hạng mục toán học trên thì thử thách được công nhận là thành công. Đứng trước thử thách chỉ nghe qua thôi cũng khiến người xem phải “rối não”, nhưng cậu bé 12 tuổi lại tỏ ra vô cùng bình tĩnh và sẵn sàng chinh phục.

Cam go, gay cấn đến vỡ òa với đủ cung bậc cảm xúc, tập 3 Siêu Trí Tuệ Việt Nam sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20h Thứ 7 – 09/11.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
le jean michel
le jean michel
3 years ago

Be GIA HUNG la than dong viet nam