Sự Thật Thật Sự Tập 2 FULL | Puka – Gin Tuấn Kiệt – Dương Thanh Vàng – Tuấn Kiệt

1,133
Published on 16/11/2019 by

Gameshow Sự Thật Thật Sự tập 2 Full HD phát sóng ngày 16/11/2019 với 4 khách mời: Dương Thanh Vàng, Tuấn Kiệt, Puka, Gin Tuấn Kiệt.

Trong tập 2 của Sự thật – Thật sự, đôi “trai tài gái sắc” của đội Xanh Lè được khán giả trường quay chào đón bằng tràn pháo tay nồng nhiệt chính là Puka và Gin Tuấn Kiệt. MC Đại Nghĩa còn nhiệt tình giới thiệu thêm “bí mật” cực nóng: cặp đôi này đang “dính” nghi án tình cảm khiến khán giả càng thêm tò mò và hào hứng chờ sự xuất hiện của đôi bạn. Liệu bí mật được bật mí này có phải là một yếu tố cần được giải đáp trong Sự thật – Thật sự hay không?

Bên cạnh đó, xuất hiện trong hình ảnh “cool ngầu” cực kỳ ấn tượng, Thanh Vàng và Tuấn Kiệt tự tin trình diễn thời trang “bất chấp” lời khen “xí quách kìa” của Lê Giang. Không những chỉn chu trong trang phục, màn chào sân ấn tượng mà đôi bạn Vàng và Kiệt còn chọn sẵn tên đội phù hợp với “đẳng cấp” chương trình: đội… Vàng Khè.

Tiếp tục đồng hành cùng chương trình là hai biện luận viên có khả năng nói bất chấp và suy nghĩ siêu nhạy với những tình huống… ngoài lề khiến hai đội chơi và khán giả nhiều phen hoang mang: Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm.

Với những khách mời “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười” của hai đội Xanh Lè và Vàng Khè, tập 2 sẽ đưa người xem đến với những lĩnh vực kiến thức nào? Đâu là sự thật thật sự đằng sau những câu hỏi “căng não” của chương trình? Đón xem tập 2 Sự thật – Thật sự vào lúc 19g30 thứ bảy (16/11)

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments