Sức Sống Thanh Xuân Tập 4 FULL | Puka – Hữu Tín – Anh Đức – Lê Lộc

599
Published on 17/05/2019 by

Gameshow Sức Sống Thanh Xuân tập 4 Full HD phát sóng ngày 17/05/2019 với sự tham gia của các nghệ sĩ Puka, Hữu Tín, Anh Đức, Lê Lộc và MC Ốc Thanh Vân.

Khi yêu các cô gái thường ngại đòi hỏi bạn trai vì sợ sẽ mang tiếng “vòi vĩnh”, tuy nhiên nữ diễn viên Puka lại thẳng thắn cho rằng phụ nữ nên đòi hỏi về cả vật chất và tinh thần ở người bạn trai.

Tập 4 Sức sống thanh xuân sẽ được phát sóng vào lúc 20h, ngày 17/5 trên kênh HTV7 với chủ đề “Phụ nữ có nên đòi quà?”. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ Puka, Hữu Tín, Anh Đức, Lê Lộc và MC Ốc Thanh Vân.

Nữ diễn viên Puka và đạo diễn Diệp Tiên “bén duyên” từ sau một cuộc thi hài. Trải qua ba năm yêu nhau, họ vẫn gắn bó mặn nồng và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau vô cùng đáng yêu. Tình cảm bền chặt của cặp đôi luôn khiến khán giả ngưỡng mộ và mong chờ một đám cưới trong tương lai gần.

Trở lại với câu chuyện “đòi quà”, Puka từng bị Trấn Thành “lên án” vì siết chặt chi tiêu của chồng sắp cưới đến mức mỗi ngày chỉ phát cho Diệp Tiên 142 ngàn đồng. Giải thích về điều này, Puka cho biết cô chỉ muốn tiết kiệm để lo cho tương lai của cả hai, thậm chí phải chịu thiệt thòi khi mỗi dịp lễ hay sinh nhật đều không được bạn trai tặng quà như những cô gái khác. Có thể do quá bức xúc vì bấy lâu không được bạn trai chú trọng việc quà cáp, mới đây khi tham gia talkshow Sức sống thanh xuân, Puka hùng hồn tuyên bố: “Phụ nữ nên đòi quà khi yêu” khiến mọi người bất ngờ.

Cụ thể, khi Ốc Thanh Vân đặt câu hỏi: “Phụ nữ khi yêu có nên đòi hỏi quá nhiều?”, Lê Lộc cho rằng chỉ nên đòi hỏi sự quan tâm từ người mình yêu chứ không nên quá chú trọng vật chất. Lê Lộc lý giải: “Công việc khiến mọi người quên đi những ngày kỷ niệm, thế nên việc được người yêu tặng cho một món quà dù nhỏ thôi cũng khiến Lộc cảm nhận được tình yêu thương”. Cùng đội với Lê Lộc nhưng Puka lại cho rằng: “Khi yêu, người phụ nữ nên đòi hỏi tất cả mọi thứ từ người đàn ông của mình”. Những tưởng chuyện chẳng có gì, nhưng sau câu nói này Puka đã vấp phải phản ứng kịch liệt từ phía Anh Đức. Nam diễn viên mạnh mẽ phê phán đàn em quá trọng vật chất khi yêu: “Em đúng là tham lam quá rồi đó Puka à”.

Buổi trò truyện bớt căng thẳng hơn, khi Anh Đức và Hữu Tín hài hước bày tỏ sự “lúng túng” với câu hỏi này bởi ai cũng biết cả hai “ế” bất phân thắng bại. Về phần Hữu Tín, anh chia sẻ cảm nhận: “Thật ra khi yêu người phụ nữ hoàn toàn có quyền đòi hỏi nhưng đó chỉ nên là những gì nằm trong khả năng tài chính của người bạn trai thôi”. Đồng quan điểm với Hữu Tín, Anh Đức lập luận rằng: “Phụ nữ trước hết phải hiểu người đàn ông của mình đang trong hoàn cảnh như thế nào. Nếu xác định mối quan hệ lâu dài, thì nên dùng những khoản chi tiêu vào quà cáp đó để lo cho cuộc sống của cả hai sau này sẽ hợp lý hơn”.

Nghe những chia sẻ sâu sắc và có phần “nhìn xa trông rộng” của đàn anh, Puka cũng phải lung lay quan điểm, cô bày tỏ sự đồng tình với Anh Đức: “Phụ nữ có quyền đòi hỏi ở người đàn ông khi hai người yêu nhau. Đây cũng là một cách gián tiếp thể hiện sự quan tâm của anh ta dành cho mình. Khi một người phụ nữ đã thực sự yêu rồi thì dù các anh có tặng thứ gì cô ta cũng thích”. Cuối cùng, Puka gửi lời khuyên đến cánh mày râu: “Hãy quan tâm đến phụ nữ nhiều hơn và đừng bị áp lực với chuyện quà cáp. Hai người phải quan tâm nhau và nên thẳng thắn để biết nhau cần gì. Hy vọng vào những dịp lễ, ngày kỉ niệm, phái mạnh sẽ nhớ về các cô gái nhiều hơn”. Ngay lúc này, Puka bị Hữu Tín “bắt thóp”, anh cho rằng cô bày tỏ quan điểm nhưng không nhìn thẳng người đối diện, mà chỉ “chăm chăm” nhìn vào ống kính như có ngụ ý khác.

Chưa dừng lại, Anh Đức hiểu ý đồng đội, tiếp lời nói mánh khóe: “Em muốn gởi gắm đến Diệp Tiên những lời này đúng không? Nhớ nhắc Diệp Tiên xem những chia sẻ này”. Về Lê Lộc, thông qua chương trình cô cũng gởi gắm đến mọi người một thông điệp: “Quà tặng không bằng cách tặng, yêu là phải hiểu”. Tập 4 Sức sống thanh xuân phát sóng vào lúc 20h, thứ Sáu ngày 17/5 trên kênh HTV7.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments