Sức Sống Thanh Xuân Tập 5 FULL | Anh Đức – Thu Thủy – Lê Lộc – Đại Nhân

423
Published on 24/05/2019 by

Gameshow Sức Sống Thanh Xuân tập 5 Full HD phát sóng ngày 24/05/2019 với sự tham gia của Anh Đức, Lê Lộc, Đại Nhân, Thu Thủy, Ốc Thanh Vân.

Đại Nhân là một trong số ít nam ca sĩ Vbiz sở hữu thân hình vạm vỡ nhờ chăm chỉ tập luyện và có lối sống lành mạnh. Giọng ca “Đợi” thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh tập gym với cơ bắp cuồn cuộn, bụng 6 múi săn chắc khiến fan hâm mộ xuýt xoa. Mới đây, khi xuất hiện trong talkshow Sức sống thanh xuân, Đại Nhân và Thu Thủy có màn “đụng độ” quyết liệt khi bàn về đề tài “Đàn ông có nên làm đẹp?”. Đến mức, Thu Thuỷ không kiềm được tức giận và bắt Đại Nhân phải tẩy trang ngay khi đang ghi hình.

Cụ thể khi MC Ốc Thanh Vân đặt câu hỏi “Con trai có quyền điệu hay không?”, Thu Thuỷ cho biết: “Đàn ông nên biết làm đẹp như dưỡng da, mặc quần áo tươm tất, gọn gàng. Có thể thời xưa đàn ông ít quan tâm vấn đề này nhưng trong xã hội hiện đại thì bắt buộc họ phải chăm chút vẻ ngoài của mình”.

Là nam nghệ sĩ thường xuất hiện trước công chúng với ngoại hình chỉn chu, Đại Nhân cũng bày tỏ ý kiến: “Nhân là nghệ sĩ nên đối với việc đàn ông làm đẹp Nhân rất đồng cảm. Tuy nhiên với những người không làm trong lĩnh vực nghệ thuật thì vấn đề “đàn ông làm đẹp” là chuyện rất nhạy cảm”. Bổ sung ý kiến của đồng đội, Anh Đức nhận định:”Tươm tất, làm đẹp khác với khái niệm điệu đà, chải chuốt. Ngoài ra, làm đẹp cũng có nhiều cách khác nhau”.

Chưa dừng ở đó, để củng cố lập luận của mình, Đại Nhân không ngần ngại phản bác đàn chị Thu Thuỷ: “Có những người đàn ông họ điệu đến nổi phải make up, chải chuốt rất kỹ trước khi ra đường. Tuy nhiên, đàn ông không phải là đại diện của phái đẹp, mà điều quan trọng nhất của người đàn ông là giá trị “cứng”. Ai cũng thích nhìn một người đẹp nhưng người phụ nữ sẽ bị thu hút bởi một người đàn ông có vốn sống, kiến thức và vị trí xã hội”. Đại nhân khẳng định chắc nịch:”Đàn ông thì không nên quá điệu đà mà chính những “nội hàm”, giá trị phẩm chất bên trong mới là thứ quan trọng thu hút phái nữ”.

Là người yêu cái đẹp và luôn đầu tư, chăm chút ngoại hình, Thu Thủy vô cùng tức giận trước quan điểm trái ngược của đàn em. Nữ ca sĩ quát lớn khiến Đại Nhân “sốc” ra mặt: “Em nói như vậy thì em vô rửa mặt, tẩy trang ngay cho chị”. Nhận thấy cuộc tranh luận đến hồi căng thẳng, Anh Đức đưa ra ví dụ từ chính bản thân: “Có những hôm đi quay về trễ rất mệt nhưng ngày hôm sau Đức lại có cuộc hẹn quan trọng. Trước khi bước ra đường, dù cho quần áo đã tươm tất nhưng nét tiều tụy trên mặt vẫn không thể giấu. Tuy nhiên mình cũng không vì vậy mà bắt người khác chờ đợi quá lâu để make up che khuyết điểm hoặc hủy buổi hẹn được”.

Với vai trò “cầm trịch” chương trình nhưng Ốc Thanh Vân cũng cảm thấy “rối não” trước quan điểm trái chiều của hai đội. Nữ MC cho biết: “Ốc không thích đàn ông quá điệu và rất may ông xã của Ốc cũng không phải là người như thế”. Lần này đến phiên “chủ toạ” Ốc Thanh Vân bị Thu Thuỷ “chặt chém” không thương tiếc.”Thời hiện đại bây giờ làm điệu quan trọng lắm. Chị không thích thì thôi nhưng mà em thích. Em thích đàn ông điệu”, Thu Thủy tuyên bố dõng dạc.

Chương trình tiếp tục diễn ra với những màn tranh luận sôi nổi xoay quanh câu hỏi “Bạn có chấp nhận việc nam nhi phẫu thuật?” và “Con trai không có nhan sắc sẽ ế?”. Liệu giữa Đại Nhân và Thu Thủy sẽ còn nảy sinh cuộc “khẩu chiến” gay gắt nào? Sau chương trình, mối quan hệ của hai chị em nghệ sĩ có sứt mẻ vì những mâu thuẫn khó hoà giải?

Đón xem tập 5 chương trình Sức sống thanh xuân phát sóng vào lúc 20h, thứ Sáu ngày 24/5 trên kênh HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar