Tâm Sắc Tấm Tập 2 FULL | Ngọc Thanh Tâm – Trấn Thành – Quang Trung

195
Published on 23/12/2020 by

Phim Tâm Sắc Tấm tập 2 FULL phát sóng ngày 22/12/2020 với các diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Trấn Thành, Quang Trung, Lê Giang, Thiều Bảo Trang, Uyển Ân…

Tâm Sắc Tấm tập 2 tiếp nối cuộc sống của cô Tâm (Ngọc Thanh Tâm) ở chốn Sài Thành hoa lệ. Bước chân đơn độc ở Sài Gòn chưa thấy hoa đâu nhưng lệ Tâm đã rơi khi tin nhầm tú bà đường dây gái gọi và mất luôn cái “trinh trắng” đầu đời vào tay một gã hám của lạ; chưa kịp đòi lại công bằng, Tâm đã bị tú bà đáo để dội ngay gáo nước lạnh về triết lý kiếm tiền và trả công “làm gái 1 đêm” bằng 5 triệu cho Tâm để cô “khởi nghiệp”. Đang tuyệt vọng và đau đớn rời đi thì Tâm lại tiếp tục gặp cướp, may mắn thay Tiến – anh chàng điển trai, tốt bụng xuất hiện giải cứu kịp thời Tâm, nói chuyện, tin tưởng và còn đặc biệt giúp cô tìm phòng trọ. Ở chỗ ở mới Tâm gặp 3 con người với 3 cá tính và lối sống khác biệt bao gồm Quang (Quang Trung), Diệu (Uyển Ân) và Linh (Thiều Bảo Trang). Nhờ nhận ra kẻ hãm hại đời mình là người cho Diệu vay tiền nên Tâm đã lợi dụng điểm yếu này mà giải quyết nhanh gọn món nợ 1 cây vàng của Diệu. Thêm chuyện trải lòng về quá khứ bất hạnh, Tâm nhận được sự đồng cảm của mọi người trong nhà trọ, bộ 4 quyết định sẽ sống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.

Vốn đam mê quảng cáo từ bé lại thần tượng Louis Trần (Trấn Thành) nên Tâm đã cứu Trung và cả team của Tiến một bàn thua trông thấy khi đưa ra ý tưởng về kịch bản thuốc chữa tiêu chảy đầy sáng tạo và được vị sếp khó tính Louis Trần duyệt ngay. Thấy Tâm không qua trường lớp đào tạo cũng chưa từng tiếp xúc với công việc lên ý tưởng kịch bản nhưng lại rất thông minh và nhanh nhạy nên Tiến gợi ý cô xin vào làm ở công ty của mình. Được sự ủng hộ của bạn bè lại cộng thêm niềm đam mê với thần tượng Louis Trần từ bé, Tâm đã quyết định đến và nộp đơn xin việc. Tuy nhiên, vì chưa làm quảng cáo từ trước, chưa có kinh nghiệm lại không có luôn bằng cấp và mối quan hệ khác nên hồ sơ xin việc của Tâm tức thì bị Louis Trần ném xuống bàn mà chẳng cần bóc ra xem.

Trong “Tâm Sắc Tấm”, Tâm (do Ngọc Thanh Tâm thủ vai) là một cô gái thông minh, tự lập, có tài năng sáng tạo. Dù sinh ra và lớn lên ở vùng thôn quê, mẹ mất sớm và phải ở cùng dì ghẻ nhưng từ nhỏ Tâm đã mang tư tưởng nữ quyền rất mạnh mẽ, luôn đòi hỏi sự công bằng cho bản thân và tất cả mọi người. Mặc dù được làm quen với Internet từ nhỏ nhưng thay vì ham mê chơi game, vùi đầu vào chat chit như nhiều đứa trẻ khác, Tâm lại tận dụng công nghệ hiện đại để học hỏi, trau dồi hiểu biết cho bản thân.

Thần tượng của Tâm là Louis Trần (Trấn Thành) – ông hoàng truyền thông Việt Nam, người luôn xuất hiện với những câu nói đối nhân xử thế, những bài học làm giàu… Với Tâm, Louis Trần là nguồn cảm hứng lớn cho một cô gái sống tại vùng tỉnh lẻ, có số phận chông gai như cô. Từ đó, Tâm đã tìm mọi cách thay đổi cuộc sống, từng bước đi lên thành thị đổi đời bằng chính tài năng và trí óc của bản thân, kiên quyết không đi theo con đường nhơ nhuốc như những cô gái khác. Song, chính ý chí quá mạnh mẽ của Tâm cũng làm cô vướng phải không ít sóng gió trên trời rơi xuống…

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments