Tâm Tư Ngàn Năm | Huỳnh Lập – Minh Dự – Lê Nhân

1,340
Published on 03/08/2019 by

Tiểu phẩm hài Tâm Tư Ngàn Năm Full HD là hài Huỳnh Lập mới nhất 2019, với các diễn viên Minh Dự, chị cano Lê Nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Lập có những dòng chia sẻ về một sản phẩm mới sẽ được phát sóng vào 3/8 tới đây, có tên “Tâm Tư Ngàn Năm”. Ba nhân vật trong poster chính thức ngoại trừ Huỳnh Lập ra, thì vẫn còn hai người được fan nhận xét là thuộc dạng “múi mặn” của showbiz Việt, cả hai đều là những diễn viên hài nổi tiếng ít nhiều có được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ, là Lê Nhân và Minh Dự.

Từng nhân vật đều được đầu tư hẳn một poster riêng cùng tạo hình gây tò mò cho người hâm mộ, lúc thì là trang phục cổ trang, lúc lại là mẫu quần áo của người dân tộc, lúc nữa lại là những bộ quần áo rất đổi bình thường được mặc hằng ngày. Huỳnh Lập cũng đặt câu hỏi tương tự, khi sẵn sàng tặng vé coi xi-nê ở CGV, nếu fan đáp đúng nhân vật cổ tích mà anh sẽ hóa thân trong bộ phim sắp tới. Rất nhiều câu trả lời được fan đưa ra như nhân vật Cám, Mị, Tấm,…, nhưng câu trả lời thật sự chỉ nằm ở ngày mai 3/8 – ngày MV chính thức được lên sóng.

Huỳnh Lập là một chàng nghệ sĩ rất tài năng của showbiz Việt, khi vừa có khả năng diễn xuất tốt, vừa có tài trong khâu lên ý tường và đạo diễn phim. Xuất phát điểm là một thành viên của kênh hài nổi tiếng Dam TV trên Youtube những năm 2014, Huỳnh Lập càng ngày càng khẳng định mình trên con đường hoạt động nghệ thuật. Còn nhớ năm ấy, Huỳnh Lập cùng DamTV dần dần chiếm được lòng tin của người hâm mộ bằng những tiểu phẩm hài rất đổi đời thường, có ý nghĩa gửi gắm thông điệp sâu sắc, cũng như mang lại tiếng cười gần gũi, và tự nhiên đến với khán giả.

Nhưng cái tên Huỳnh Lập chỉ được đông đảo người hâm mộ để mắt tới, khi anh đăng quang quán quân Cười xuyên Việt 2015. Khi ấy, trong mắt khán giả anh được đánh giá là một nam diễn viên còn non nớt nhưng có một “bộ óc thông minh”, một trái tim gan dạ, sẵn sàng chấp nhận thách thức để được khẳng định mình. Và cũng từ khoảnh khắc đó, Huỳnh Lập đã bắt đầu hành trình lên đường chứng minh những nhận định của người khác về anh là hoàn toàn đúng. Hàng loạt những sản phẩm mới xuất phát từ “bộ óc thiên tài” ra đời trong sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả. Những sản phẩm được đầu tư công phu, bài bản, thậm chí lên cả tiền tỉ, tất cả đã đủ chứng minh cho sự nghiêm túc của chàng nghệ sĩ trẻ trên con đường chinh phục trái tim người hâm mộ. Những tác phẩm gắn liền với tên tuổi Huỳnh Lập như phim “Tấm Cám – Chuyện Huỳnh Lập kể”, Web drama “Ai chết giơ tay”, Parody “Em gái mưa”, Parody “Duyên mình lỡ”,….

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments