Táo Quậy FULL | Phim Chiếu Rạp 2019 | Hứa Minh Đạt – Pom – Vân Trang – Nhi Katy

757
Published on 25/11/2019 by

Phim chiếu rạp Táo Quậy Full HD với sự tham gia của các diễn viên Vân Trang, Hứa Minh Đạt, Pom (Minh An), Nhi Katy, Nguyễn Chánh Tín, Phương Dung, Trung Dân, Lê Bình, Tiểu Bảo Quốc…

Phim Táo Quậy có nội dung xoay quanh câu chuyện Táo Quậy (diễn viên Hứa Minh Đạt), vị thần cai quản căn bếp nhà Minh (do POM thủ vai) – cậu thiếu gia ham chơi.

Định mệnh của cả hai: một người – một Thần chính thức dính chặt vào nhau bởi sợi dây thần kì sau tai nạn bất ngờ nhưng hữu ý. Từ đây, mọi bí ẩn được giải đáp trên hành trình thoát khỏi duyên nợ từ hàng ngàn năm về trước đã gây ra không ít sóng gió và làm đảo lộn cuộc sống của dàn nhân vật chính.

Cũng nhờ vậy mà họ vô tình phát hiện ra một thế lực đen tối do Quỷ Lửa (Vân Trang) cầm đầu đang ngầm thu thập tất cả nguồn năng lượng của các Táo để nắm giữ ngọn lửa quyền lực, thống trị nhân loại. Để trả lại quyền năng cho các Táo hoàn thành nhiệm vụ “giữ nhiệt” trong mỗi căn bếp, Táo Quậy bắt tay với Minh mở ra hàng loạt những tình huống “dở khóc dở cười” nhưng không kém phần cao trào bởi những ngã rẽ của số phận.

Tạo sự liên kết xuyên qua thời gian từ quá khứ đến thực tại để làm sáng tỏ câu chuyện thần thoại, Táo Quậy mang đến không khí ấm cúng những ngày cận Tết, đậm đà bản sắc dân tộc.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments