Tay Buôn Buông Tay Tập 6 FULL (Tập Cuối) | Đăng Khoa – Lê Quốc Nam – Ngân Quỳnh

939
Published on 29/11/2018 by

Tay Buôn Buông Tay tập 6 Full HD. Đây cũng là tập cuối của series Tay Buôn Buông Tay với sự tham gia của Ngân Quỳnh, Lê Quốc Nam, Đăng Khoa, Nhung Gumiho, Gia Huy…

Ở tập 5 phát sóng vào tuần trước, Thắm Liệu vô tình vì nhìn thấy kẻ phóng hoả đốt nhà Hai Hận nên bị ép bỏ xứ ra đi, Hai Hận vì đi trả thù mà bị bọn côn đồ đánh đến mức phải ngồi xe lăn. Thế nhưng, trong cái rủi có cái may, giữa lúc Hai Hận bị đám côn đồ đánh thì tài xế xe là Út Đợi đứng ra chịu thay cho anh1` 1 nhát dao. Và chính trong những lúc đối mặt với cái chết, Út Đợi và Tư Vân thú nhận mối quan hệ của hai người và chính lúc này Hai Hận cũng đã tìm thấy người cha ruột của mình.

Ở tập 6, giữa lúc cả gia đình đều nhập viện, bà Tư Vân mới kể lại chuyện tình cảm của mình với tài xế xe Út Đợi. Cũng vì yêu thương tài xế xe này, cô gái Tư Vân vốn là người đẹp trong vùng lại đành chấp nhận chịu nhiều tai tiếng khi bị xem là “không chồng mà chửa”. Hai Hận chính là núm ruột Tư Vân sinh ra trong đau khổ khi phát hiện người mình yêu đã có gia đình hạnh phúc và hai con kháu khỉnh. Tuy nhiên, vài chục năm qua đi, sau nhiều biến cố, cả hai đã biến thù hận, sự uất ức, hờn trách thành tình cảm yêu thương khi về già và đoàn tụ, tha thứ hết mọi lỗi lầm.

Còn với chuyện tình cảm của Hận và Xinh, từng không nhìn mặt nhau nhưng bà Tư Vân vì thương cho con trai nên đã mở lòng chấp nhận cho Xinh và con gái của cô bước chân vào ngôi nhà của mình. Bà Tư Vân không chỉ đồng ý nhận cháu nội mà còn quyết định làm đám cưới cho Hai Hận và Xinh.

Một diễn biến khác vốn là điểm nhấn của bộ phim chính là Hai Hận và bà con bến phà nhận tin dữ khi bến phà Thuận Mỹ nhận được thông báo phải dẹp để xây cầu. Dù chén cơm, manh áo của bà con bến phà sắp bị mất đi nhưng vì tương lai, Hai Hận ở thời điểm này cũng đã trưởng thành, suy nghĩ chín chắn, anh gặp gỡ bà con và cùng nhau bàn kế sinh nhai, tạo công ăn việc làm cho họ. Khai trương quán cơm gần bến phà, bà Tư Vân cũng thông báo mời hết bà con làng xóm đến dự đám cưới của con trai Hai Hận.

Trong đám cưới rình rang, Hai Hận và Xinh cùng gia đình bất ngờ khi Thắm Liệu xuất hiện và góp vui cho “người thương” bằng việc hát và xổ số lô tô. Thắm Liệu sau khi rời quê đã sang Thái Lan chuyển giới để được làm “con gái”. Tuy nhiên, vì Hai Hận đã có người thương nên cô ngậm ngùi chấp nhận. Cái kết bất ngờ nhất là khi Năm Lửa – cậu bạn thân của Hai Hận đã tỏ tình với Thắm và bàn chuyện kết hôn.

4 năm sau, cuộc sống của người dân bến phà đã bình yên. Tiệm cơm của bà Tư Vân có tên Vân Mập được ăn nên làm ra và đã trở thành điểm dừng chân quen thuộc của bà con và tài xế xe khách lưu thông đi các tỉnh miền Tây. Hai Hận sau bao nhiêu sóng gió cũng đã điềm tĩnh hơn, sống nhẹ nhàng với vợ Xinh. Vợ chồng của Năm Lửa – Thắm Liệu cũng hạnh phúc và ngập tiếng cười dù cho cả hai suốt ngày ghen tuông, hờn dỗi…

Có thể nói, sau 6 tập phát sóng “Tay buôn, buông tay” cũng khiến khán giả “mát lòng, mát dạ” với sự bình dị, chân phương cùng cái kết có hậu. Vốn mong muốn mang đến cho khán giả sự giản đơn, nhẹ nhàng về tinh thần nhất khi xem phim, Võ Đăng Khoa gửi đến thông điệp hạnh phúc đến cuối bộ phim rằng, dù bến phà có dẹp đi, bà con có mất đi miếng cơm manh áo nhưng họ sẽ nhanh chóng đón nhận những điều khác tuyệt vời hơn. Bến phà Thuận Mỹ có thay đổi nhưng điều vẫn không thay đổi vẫn là cái tình, cái nghĩa của bà con nơi đây.

Thông qua dự án phim này, Võ Đăng Khoa muốn dành tặng riêng cho mẹ của mình – chính là chân dung bà Vân Mập được anh đưa vào phim như là món quà về quá khứ cơ cực nhưng đầy tình cả của bà. Ngoài ra, anh dành tặng cho bà con dân quê bến phà – nơi ký ức đẹp đẽ đã nuôi lớn Võ Đăng Khoa trưởng thành, sống tình cảm và có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay.

Category Tag

Bình Luận

avatar