Tết Đẹp | Bữa tiệc âm nhạc rực rỡ quy tụ dàn Chị Đẹp và các nam nghệ sĩ khách mời

40
Published on 09/02/2024 by

Tết Đẹp | Bữa tiệc âm nhạc rực rỡ quy tụ dàn Chị Đẹp và các nam nghệ sĩ khách mời
Tết Đẹp – Bữa Tiệc Âm Nhạc Rực Rỡ đầu năm, một chương trình Âm nhạc hoàn toàn mới đã sẵn sàng lên sóng vào lúc 21:30 tối mùng 2 Tết Âm lịch 2024. Với sự tham gia trình diễn của dàn Chị Đẹp cùng nam khách mời đặc biệt, “Tết Đẹp” sẽ đưa bạn đi qua từng câu chuyện đong đầy cảm xúc với chủ đề “Tết Đẹp Sum Vầy, Tết Đẹp Đủ Đầy”.

Dàn Chị Đẹp sẽ trình diễn tại “Tết Đẹp” gồm có: Mỹ Linh, Thu Phương, Lưu Hương Giang, Đoan Trang, Trang Pháp, Yến Trang, Phương Vy, Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Ngọc, Uyên Linh, MLee, Hoàng Oanh, H’Hen Niê, Diệu Nhi, Khổng Tú Quỳnh, Diệp Lâm Anh, Tú Vi, Huyền Baby, Nguyên Hà, Hà Kino, Quỳnh Nga, Lynk Lee, Thái Trinh và Hương Ly.

Bên cạnh những Chị Đẹp quen thuộc, “Tết Đẹp” còn mang đến những tiết mục đặc biệt với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nam nổi tiếng, họ là Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Công Nam, Cao Bá Hưng, JayKii và Cheng.

Dịp Tết, bên cạnh những phút giây quây quần cùng gia đình, bạn bè và người thương, đây cũng là khoảng thời gian để ta nhìn lại một năm đã qua. Những bài học, những lời chưa kịp nói, những phút giây tỏa sáng rực rỡ, những khó khăn đã trải qua, tất cả đọng lại chính là “Năm cũ qua đi rồi, năm mới lại bắt đầu”.

Hãy cùng “Tết Đẹp” đưa bạn đến những cảm xúc thăng hoa của một năm cũ qua đi và một năm mới lại đến!

————————
© Chương trình Tết Đẹp thuộc bản quyền của YeaH1.
#TetDep #TetDep2024
#YeaH1 #VTV #STVProduction
#Saymee #MobiFone #Danisa #OCB #ChiDepDapGioReSong #ChiDepDapGioReSong2023 #ChiDep #ChiDep2023 #DapGio #SistersWhoMakeWaves

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments