Thách Thức Danh Hài Mùa 5 Tập 14 FULL | TTDH mùa 5 GALA 2

1,992
Published on 16/01/2019 by

Thách Thức Danh Hài mùa 5 tập 14 – Gala 2 Full HD ngày 16/01/2019. Ở đêm Gala 2 của Thách Thức Danh Hài mùa 5 này, 5 chú tiểu lập kỷ lục lịch sử khi thi 10 vòng & ẵm 200 triệu

Ở đêm Gala 1, nhóm Bồng Lai đã vượt qua được 4 vòng thi. Trong đêm Gala 2 của “Thách thức danh hài” mùa 5, năm chú tiểu diễn tiếp vòng 5 để chinh phục giải thưởng cao nhất của chương trình là 150 triệu đồng.

Trong vòng thi cuối cùng, các chú tiểu tiếp tục hóa thân thành thầy trò Đường Tăng. Trên hành trình thỉnh kinh, 4 thầy trò bất ngờ gặp phải một con cọp giữa đường. Ngay lâp tức, Ngộ Không liền đòi giết con cọp này để bảo vệ mọi người. Tuy nhiên, Đường Tăng lại ngăn cản đồ đệ mình vì không muốn sát sinh.

Sau đó, Đường Tăng liền tiến tới thuần hóa con cọp nhưng không thành và bị cọp bắt. Quá sợ hãi, “sư phụ” Pháp Tâm liền kêu cứu với đồ đệ nhưng Ngộ Không lại không chịu cứu, vì nhớ lời sư phụ dạy: “Không được sát sinh”. Lúc này, Đường Tăng lại vội vàng cho phép đệ tử: “Được được, sát sinh đi, sát sinh đi” để cứu mình. Tình huống này khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả.

Tuy đã giành giải thưởng cao nhất của chương trình là 150 triệu đồng nhưng các thí sinh nhí không hề quan tâm mà chỉ muốn được thi tiếp. Quá thích thú trước 5 chú tiểu, Trấn Thành hứa sẽ đề nghị nhà sản xuất và nhà tài trợ tặng thêm 50 triệu đồng tiền thưởng nếu các bé vượt qua vòng 10.

Ở vòng 6, nhóm Bồng Lai diễn tiếp tình huống Đường Tăng bị cọp bắt. Sau khi được sư phụ cho phép sát sinh, Ngộ Không cứu Đường Tăng bằng cách kêu con hổ đi ra chỗ khác. Hành động ngớ ngẩn này của đệ tử đã khiến Đường Tăng nổi giận, tự thoát khỏi con hổ và chạy đến đánh đầu chú khỉ khiến Trấn Thành bật cười.

Tiếp tục vòng 7, lần này 4 thầy trò đã gặp phải kiếp nạn “Ngộ Không thật – Ngộ Không giả”. Trong khi 2 Ngộ Không đang tranh nhau phô diễn phép biến hoá để chứng minh mình là thật, thì “sư phụ” Pháp Tâm lên tiếng kêu dừng lại để đi tìm chỗ ngồi êm ái rồi mới cho cả hai tranh cãi tiếp. Hành động quá “tào lao” của Đường Tăng trong lúc “dầu sôi lửa bỏng” đã làm hai giám khảo bật cười.

Đến với vòng 8, vẫn tiếp tục kiếp nạn “Ngộ Không thật – Ngộ Không giả”, lần này 2 chú khỉ đòi đánh nhau nhưng ngay lập tức, Pháp Tâm đã ngăn cản. Tưởng rằng Đường Tăng xen vào để hòa giải nhưng cả hai danh hài đều rất bất ngờ mà phì cười khi “sư phụ” Pháp Tâm muốn đích thân làm trọng tài cho trận đấu này.

Bước vào vòng 9, bốn thầy trò lúc này đã đến được Tây Thiên và gặp một thiên thần trên tay đang cầm chân kinh. Tuy nhiên, Pháp Tâm đã lỡ miệng chê “thiên thần gì mà xấu quắc vậy” khiến người nổi giận không giao chân kinh cho. Nài nỉ không được, Pháp Tâm đã tức giận bẻ luôn cánh của thiên thần khiến Trấn Thành bật cười.

Ở vòng 10, sau khi thỉnh kinh xong, trên đường về 4 thầy trò đã gặp được người thầy dạy phép thần thông cho Ngộ Không. Đường Tăng lúc này tỏ ra cao ngạo và nói: “Tôi là sư phụ của Ngộ Không, bắt tay cái coi. Tôi tên sư phụ, sư phụ là cao hơn thầy nên thầy phải kêu tôi là anh nha. Để anh nói cho em nghe nè, cuộc đời là bể khổ. Rảnh hông? Đi thỉnh kinh chung cho vui!”. Câu nói cuối cùng của Pháp Tâm vừa dứt thì cả khán giả phòng đã bật cười nghiêng ngả.

Kết thúc 10 vòng thi, 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai đã nhận được giải thưởng 200 triệu đồng. Đây cũng là nhóm thí sinh đầu tiên trong lịch sử 5 mùa của chương trình có thành tích cao như vậy.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments