Thách Thức Danh Hài Mùa 5 Tập 6 FULL – 21/11/2018

1,368
Published on 21/11/2018 by

Thách Thức Danh Hài mùa 5 tập 6 Full HD phát sóng ngày 21/11/2018. Ở tập 6 Thách Thức Danh Hài mùa 5 mới nhất này, thí sinh giả Hari Won khiến Trấn Thành, Trường Giang cười ngất

Góp mặt trong tập 6 “Thách thức danh hài” mùa 5, thí sinh Thúy Ngọc (19 tuổi), hiện đang là thu ngân của một quán trà sữa gây nhiều tiếng cười cho khán giả. Cô gái cho biết bí quyết xả stress của mình khi gặp áp lực trong công việc là “nhìn tiền là hết”. Lúc này, Trấn Thành liền tỏ ra thích thú khi cách xả stress của anh cũng giống nữ thí sinh. Nam danh hài cho biết: “Mỗi lần có ai làm gì tôi, cái tôi lấy tiền ra đếm, lẩm bẩm an vui tự tại, an vui tự tại”.

Trấn Thành cũng tranh thủ mai mối bạn thân Anh Đức cho Thúy Ngọc, tuy nhiên, nữ thí sinh đã từ chối thẳng thừng và tuyên bố “em khoái anh hơn, em thích làm Hari Won thứ 2 à”. Ngay lập tức, Trấn Thành liền tỏ ra ngượng ngùng, còn Trường Giang ngồi cười khoái chí.

Trước khi bắt đầu vào phần thi, MC Ngô Kiến Huy khuyên thí sinh nên chọn chi tiết đắt giá nhất để dự thi. Đáp lại giọng ca “Giả vờ yêu”, cô nàng 19 tuổi tiếp tục “đốn tim” Trấn Thành với câu nói đầy ngôn tình: “Đắt giá nhất chỉ có anh Trấn Thành thôi”, khiến chồng Hari Won đỏ mặt, khán giả tại trường quay được một phen náo loạn.

Không những vậy, Thúy Ngọc còn khiến các fan nữ của 3 nghệ sĩ phải ghen tỵ khi được Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy ôm mình.

Bước vào phần thi, Thúy Ngọc muốn nhờ hai vị giám khảo tương tác với mình để tiết mục được diễn ra tốt hơn. Tuy nhiên, do vấn đề tâm lý, Thúy Ngọc khá hồi hợp nên phần thi không trọn vẹn dẫn đến phải dừng ngay vòng đầu tiên.
Trường Giang thích thú khi thí sinh mượn Hari Won kể xấu Trấn Thành:

Trước Thúy Ngọc là thí sinh Võ Đình Cao Nguyên, 27 tuổi. Nam thí sinh cho biết anh sẽ dự thi với sự trợ giúp của một nhân vật có mối quan hệ thân thiết với cả Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy. Lời giới thiệu của anh chàng đã khiến 2 danh hài cùng khán giả có mặt ở trường quay hết sức tò mò về “thế lực ghê gớm” này.

Bước vào vòng thi đầu tiên, Cao Nguyên hóa thân thành biên tập viên đưa tin về Trấn Thành. Khi nam thí sinh nói rằng Trấn Thành từng tuyên bố: “Nếu như Hari Won mất đi thứ gì thì tôi sẽ đền lại gấp đôi thứ ấy”, thì bất ngờ, giọng nói của Hari Won được phát lên và phủ nhận lời tuyên bố của chồng mình: “Nói xạo đó, có mới nói nha. Hari rất ghét mấy người mà nói như vậy luôn”. Lúc này, cả Trấn Thành và Trường Giang liền tỏ ra ngạc nhiên và bật cười.

Sang đến vòng thi thứ 2, Cao Nguyên tiếp tục sử dụng cách diễn này để chọc cười 2 vị giám khảo. Nhân cơ hội này, anh chàng đến từ Tiền Giang liên tục kể xấu Trấn Thành “bất lực”, ở dơ,… và được sự xác nhận từ chính Hari Won. Trải qua hai vòng thi, đến vòng thứ 3, vì chưa có sự đột phá nên Cao Nguyên đành nói lời chia tay chương trình và không nhận được phần thưởng nào.

Category Tag

Bình Luận

avatar