Thách Thức Danh Hài Mùa 6 Tập 15 FULL (Tập Cuối) | Gala TTDH Mùa 6

894
Published on 15/01/2020 by

Thách Thức Danh Hài tập 15 mùa 6 Full HD phát sóng ngày 15/01/2020 là đêm Gala cuối cùng của Thách Thức Danh Hài mùa 6.

Trong tập phát sóng cuối cùng của Thách thức danh hài, nhóm 5 chú bé Bồng Lai xuất hiện mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Trước đó, thông tin các thành viên nhí bị cư dân mạng tẩy chay vì những ồn ào đời tư được quan tâm, thậm chí, một số người đòi đài truyền hình cắt sóng phần thi của nhóm để xác minh thông tin vụ việc, tránh gây hoang mang cho dư luận. Dù vấp phải nhiều phản đối song nhà đài vẫn quyết định cho phát sóng phần thi của 5 chú bé Bồng Lai.
Ngay khi xuất hiện, Pháp Tâm khiến mọi người thích thú khi gửi lời chào đến khán giả. Sau đó, khi một người bạn đề nghị hát Một cõi đi về dành tặng khán giả, thí sinh 4 tuổi liền nói: “Thôi thôi, hát bài đó là đi luôn đó, đi về đó”. Đồng thời, Pháp Tâm tiết lộ đã chuẩn bị 15 kịch bản liên quan đến phần xử án của Bao Thanh Thiên khiến Trấn Thành hoang mang: “Không ai làm lại tụi con. Người ta kiếm ba bốn cái không ra, còn con 15 cái. Chắc con thi 7 mùa cũng không hết kịch bản”.

Ở vòng một, Pháp Tâm vào vai Bao Thanh Thiên xử án. Khi một người đến kêu oan và cho biết gia đình có 7 người chỉ sau một đêm đã chết hết. Ngay lập tức, thí sinh nhí 4 tuổi nói: “Chết hết rồi sao mà xử”. Câu nói này khiến Trấn Thành và Trường Giang bật cười, giúp nhóm dễ dàng vượt qua vòng đầu tiên. Vẫn lối diễn hài hước đó, nhóm tiếp tục giành chiến thắng ở vòng hai khi đưa câu chuyện Bao Thanh Thiên đến hiện trường vụ án. Tuy nhiên, khi Triển Chiêu đưa kính lúp không có tròng, Pháp Tâm tức giận: “Nhìn nè, kính như vậy làm sao mà coi”. Yếu tố bất ngờ trong tình huống làm ông xã Hari Won không nhịn được cười.

Trong lần trở lại này, có thể thấy nhóm chú bé không chỉ đầu tư về nội dung mà cả về trang phục, đạo cụ. Ở một diễn biến khác, khi người lính của mình nhận định: “Người này là đáng nghi ngờ nhất”, Pháp Tâm liền phán: “Chém” mà không cho nghi phạm được một cơ hội giải thích. Yếu tố này khiến cả hai giám khảo lẫn khán giả trong trường quay bật cười. Trường Giang thắc mắc: “Người ta chưa xử mà chém người ta”. Trong khi đó, ông xã Hari Won cười không ngớt. Ở vòng 4, Pháp Tâm tiếp tục cho xử chém một nghi phạm vì lý do người này cùng tên với mình. Sự vô lý này tiếp tục mang lại tiếng cười cho mọi người. Trấn Thành nói: “Chắc tôi chết quá, cười chảy nước mắt luôn”.

Ở vòng 5, nhóm chú bé tiếp tục câu chuyện Bao Thanh Thiên xử án một người trùng tên với mình. Tuy nhiên, khi bị nghi phạm chê hung dữ, Pháp Tâm bức xúc rời khỏi chỗ, tiến đến rút kiếm của lính để xử lý. Tuy nhiên, việc thanh kiếm gặp trục trặc khiến Trấn Thành bật cười. Nhóm tiếp tục thi vòng 6 với chi tiết Pháp Tâm bị người lính của mình chọc ghẹo khiến Trấn Thành bật cười. Ở vòng 7 và 8, nhóm tiếp tục giữ vững phong độ và giành chiến thắng.

Sang vòng 9, phạm nhân yêu cầu được gặp mẹ lần cuối. Tuy nhiên, khi người mẹ xuất hiện, bà liên tục chửi con mình và kết thúc bằng câu nói: “Mai mốt không có hư như vậy nữa nha. Đi về!” kèm theo hành động dắt phạm nhân đi về khiến Trấn Thành bật cười. Tiếp tục câu chuyện này, chỉ với nhận định: “Đúng là con hư tại mẹ, cháo hư là tại để qua đêm không có hâm nóng lại”. Quả thật, với nét diễn duyên dáng, đáng yêu Pháp Tâm cùng với các bạn của mình đã phá vỡ kỷ lục của chương trình Thách thức danh hài sau 6 mùa lên sóng khi khiến 2 giám khảo cười đến 28 lần xuyên suốt với 15 tiểu phẩm và cũng là nhóm hài duy nhất sau hai mùa đều giành được giải thưởng cao nhất 150 triệu đồng của chương trình.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments