Thách Thức Danh Hài Mùa 6 Tập 6 FULL | TTDH 13/11/2019

1,746
Published on 13/11/2019 by

Gameshow Thách Thức Danh Hài mùa 6 tập 6 Full HD phát sóng ngày 13/11/2019 với các thí sinh Nguyễn Thiện Vỹ, Huỳnh Thị Tho, Hồng Hoa, Lý Kim Trọng (Thánh Lầy vlog), Xuân Nữ, Thảo My, Nguyễn Thị Hiên, Đức Huy- Đarô, Ái Quy – Ngọc Quyền…

Một trong những tiết mục ấn tượng ở tập sắp lên sóng của tuần này sẽ đến từ thí sinh Nguyễn Thiện Vỹ, 20 tuổi. Thiện Vỹ thành thật chia sẻ anh chàng đi thi chỉ để gặp giám khảo Trấn Thành: “Chứ thực sự khả năng thì không đi tới đâu hết trơn”. Nghe được lời bày tỏ của fan, Trấn Thành “đơ người” vì sợ không đảm đương nổi “trọng trách”. Anh chàng sinh viên vô cùng lém lỉnh khi khiến Trấn Thành “đứng hình” với hàng loạt câu “thả thính” táo bạo. Bối rối trước một thí sinh mạnh dạn, Trấn Thành liên tục hỏi đi hỏi lại những câu mà Thiện Vỹ đã trả lời trước đó khiến Trường Giang chào thua, cười khoái chí. Chồng Hari Won lên tiếng thừa nhận: “Anh không ổn, em hiểu không?”.

Không chỉ xéo sắc với hai vị giám khảo, Thiện Vỹ còn “chặt đẹp” Ngô Kiến Huy với hàng loạt câu nói “mặn mòi”. Đặc biệt, khi MC Ngô Kiến Huy chuẩn bị bấm giờ Thiện Vỹ lập tức đáp trả: “Từ từ, chưa gì luôn á. Ham bấm lắm, sinh ra để bấm hay gì” khiến hai vị giám khảo “cười ngất”.

Cũng trong tập 6 sắp lên sóng, thí sinh Huỳnh Thị Tho, 54 tuổi tới từ Gò Công cùng bạn diễn cũng gây ấn tượng không kém. Với lối dẫn chuyện gần gũi, duyên dáng, cô Tho và bạn diễn lập tức thu hút được hai vị danh hài. Trấn Thành còn phải thốt lên: “Nãy giờ chưa diễn gì hết trơn mà tui mê hai bà lắm rồi. Hay bây giờ bốn đứa mình giăng mùng nói chuyện đi khỏi diễn hài nữa”.

Không những thế, hai cô còn chia sẻ chuyện mình trốn chồng đi thi và nửa đêm lén học kịch bản khiến Trường Giang, Trấn Thành hào hứng “đứng ngồi không yên”. Trước sự duyên dáng của hai thí sinh, Trấn Thành bày tỏ: “Bước ra là thấy thương rồi đó”. Ngoài ra, trong một tiểu phẩm của mình, cô Tho bất ngờ tát nhẹ lên má Trấn Thành khiến anh “đơ người”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments