Thần Tượng Bolero 2019 Tập 3 FULL – 18/04/2019

1,924
Published on 18/04/2019 by

Gameshow Thần Tượng Bolero 2019 tập 3 Full HD. Ở tập này, Giao Linh, Ngọc Sơn bật khóc vì giọng ca của thí sinh khiếm thị.

Thần tượng Bolero là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia với quy mô mở rộng trên khắp cả nước. Ba cặp đôi HLV Thần Tượng Bolero 2019: Đình Văn – Giao Linh, Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc và Quang Lê – Tố My sẽ trực tiếp huấn luyện cũng như phát triển tài năng của các thí sinh để tìm ra quán quân của chương trình.

Trong tập 3, chương trình Thần tượng Bolero sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ và những cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong đó, sự xuất hiện một thí sinh khiếm thị đã khiến các HLV và khán giả có mặt tại trường quay bất ngờ. Mặc dù đã lớn tuổi nhưng cô vẫn yêu âm nhạc và mong muốn được đứng lên sân khấu để hát cho các HLV nghe. Cô đã thể hiện ca khúc Tạ ơn mẹ, một nhạc phẩm nổi tiếng.

Khi cất giọng hát, thí sinh này đã khiến HLV Đình Văn và Giao Linh rưng rưng nước mắt. HLV Đình Văn còn chia sẻ: “Tôi lắng động và cảm thấy con tim mình dừng lại, trên đời này đau khổ nhất là không nhìn được màu sắc, không thấy được nét đẹp của người thân, tại sao các bạn vỗ tay là vì các bạn thương người ca sĩ khiếm thị và thương tiếng hát trong trẻo cất lên từ con tim của cô ấy”.

Dưới ghế khán giả, nhiều người đã bật khóc vì cảm nhận được cảm xúc mà thí sinh truyền tải vào ca khúc. Đây là một tiết mục hứa hẹn sẽ lấy nước mắt của người xem.

Bên cạnh đó, những màn chặt chém, tranh giành cũng là điều không thể thiếu ở vòng Tinh Hoa. Tuần này, Giang Hồng Ngọc và Tố My đã phải tranh nhau vì sự xuất hiện của trai đẹp Nguyễn Trọng Hải với ca khúc Chiều xuân xa nhà. Không chỉ có giọng hát trầm ấm, truyền cảm, vẻ ngoài nam tính đã khiến các HLV nữ “say lòng”. Tố My hay Giang Hồng Ngọc đều mong muốn có được chàng trai này.

Hồng Ngọc cho rằng đây là điểm sáng nhất trong đội của mình, Tố My cũng cho rằng đội mình thiếu màu sắc như Trọng Hải. Trước sự “quyến rũ” của hai đội trưởng nữ thì chàng trai sẽ quyết định về đội ai?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Ngoc
Ngoc
4 years ago

Ai cũng ốm ngoại trừ Quang Lê ăn nhiều hamburger ở Mỹ nên phì lũ như Kim Jong Un!