Thần Tượng Bolero 2019 Tập 4 FULL | Quang Lê – Tố My nội bộ lục đục

1,785
Published on 26/04/2019 by

Gameshow Thần Tượng Bolero 2019 tập 4 Full HD phát sóng ngày 25/04/2019 là đêm thi cuối cùng của vòng Tinh hoa, các HLV đã ra sức tranh giành các thí sinh tài năng để hoàn thiện đội hình của mình, tất cả tạo nên một đêm thi màu sắc, hấp dẫn và không kém phần kịch tính.

3 đội Giao Linh – Đình Văn, Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc, Quang Lê – Tố My vừa phải quyết liệt hơn với các thí sinh, vừa phải khắt khe, kỹ tính hơn để không phải hối tiếc vì số lượng thí sinh trong mỗi team có giới hạn.

Đó chính là lý do cả HLV Ngọc Sơn cùng cặp đôi Quang Lê – Tố My đều phải đưa ra những nhận xét thẳng thắn trong loạt phần thi Tinh hoa cuối cùng.

Cùng nhận xét 1 thí sinh nên cặp đôi huấn luyện viên luôn nhường nhịn nhau, trong Ngọc Sơn – Quang Lê lại có ý kiến hoàn toàn trái ngược. Nếu chủ nhân bản hit Cô hàng xóm quyết định cho thí sinh thể hiện còn chưa tốt một cơ hội để học hỏi thì ‘anh Ba’ lại thẳng thắn nhận xét: ‘Tại sao tôi không bấm? Sự chuẩn bị của em chưa được chu đáo. Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi. Không thể nào thấy khuyết điểm mà vẫn khen em được’.

Xem ra, áp lực lựa chọn thí sinh ở tập cuối vòng Tinh hoa đã khiến chiến thuật của các huấn luyện viên thể hiện mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Không chỉ có ý kiến trái chiều với đàn anh Ngọc Sơn, HLV Quang Lê còn ngỡ ngàng khi chính đồng đội Tố My cũng có quan điểm đối lập. Kết hợp ăn ý trong suốt 3 tập vừa qua, lần đầu tiên Tố My thẳng thắn khuyên thí sinh mà Quang Lê yêu thích hãy chọn về team… Giao Linh – Đình Văn: ‘Dù My rất thích giọng hát điêu luyện trong cách luyến láy, nhả chữ của bạn nhưng My vẫn nghĩ bạn nên về đội của mẹ Giao Linh. Có điều gì đó khiến My cảm thấy rất phù hợp’.

Khi Tố My nói ‘Anh đừng giận em nhé’, HLV Quang Lê bất ngờ ‘lạnh nhạt’: ‘Anh sẽ ngồi yên, muốn chọn ai thì chọn’.

Thí sinh nào đã khiến cặp đôi ‘Lê – My’ mâu thuẫn ý kiến? Lục đục nội bộ lần này có phải đang tạo thuận lợi cho 2 team còn lại chiêu mộ được những thí sinh sáng giá? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 4 vòng Tinh hoa.

Đặc biệt, trong tập 4 xuất hiện một chàng trai có ngoại hình thu hút đã khiến mọi người bất ngờ khi chàng trai này chia sẻ việc mình phải giảm 10kg để được đứng trên sân khấu, điều này khiến Quang Lê vô cùng bất ngờ la lớn: ‘Trời ơi, tôi không còn muốn đứng đây nữa’.

HLV Ngọc Sơn liền nhắn nhủ đến Quang Lê: ‘Cuộc đời ngắn lắm, không có thời gian ăn làm sao có thời gian giảm cân’, khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Tập 4 Thần tượng Bolero 2019 phát sóng vào lúc 20h30 ngày 25/4.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments