Thần Tượng Bolero 2019 Tập 5 FULL | Chủ đề Sầu Muộn – Đội Giao Linh – Đình Văn

803
Published on 02/05/2019 by

Gameshow ca nhạc Thần Tượng Bolero 2019 tập 5 Full HD phát sóng ngày 02/05/2019 với phần thi của 11 thí sinh của đội HLV Giao Linh – Đình Văn trong chủ đề Sầu Muộn.

11 thành viên của đội huấn luyện viên Giao Linh – Đình Văn sẽ là những giọng ca đầu tiên bước vào vòng thi cam go kế tiếp với đêm nhạc Thần tượng Bolero 2019 mang chủ đề “Sầu muộn”. Mượn tên gọi mà giới mộ điệu dành cho “nữ hoàng” Giao Linh cũng như chọn nhiều ca khúc kinh điển của dòng nhạc Bolero để trình diễn với hình thức song ca – tam ca, chắc chắn dàn thí sinh của Thần tượng Bolero ở đội Giao Linh – Đình Văn sẽ phát huy hết tiềm năng đã được phát hiện ở vòng Tinh hoa cũng như chinh phục khán giả bằng những cảm xúc chân thật, ngọt ngào.

Không hề kém cạnh 2 team Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc và Quang Lê – Tố My, đội của 2 ca sĩ – nhạc sĩ dày dặn kinh nghiệm nhất cũng quy tụ các thí sinh đa dạng về màu sắc âm nhạc, có cả những gương mặt mới lẫn giọng ca chuyên nghiệp. Tuy vậy, 11 thành viên khi được chọn team Giao Linh – Đình Văn lại có cùng điểm chung dễ dàng nhận thấy chính là cảm xúc từ chất giọng và độ mộc mạc, tự nhiên toát ra từ phong cách, cá tính.

Những thí sinh mang được cảm xúc vào tiết mục ở vòng Tinh hoa dù ít nhiều chưa chạm đến ngưỡng hoàn hảo vẫn được cặp đôi Giao Linh – Đinh Văn mở rộng cánh cửa cơ hội. Thùy Hương với Mưa nửa đêm hay Hạ Thi với Người thương kẻ nhớ đều bộc lộ được kỹ thuật hát Bolero và sự nhập tâm vào ca khúc, tạo được niềm tin sẽ còn có nhiều tiến bộ nơi các HLV. Những thí sinh dự thi song ca như Ngọc Trâm hay Mai Thiên Trang cũng được cặp đôi HLV kỳ cựu đánh giá cao qua cách xử lý bài hát, bè phối và xứng đáng nhận chiếc vé tham gia đêm nhạc “Sầu muộn”.

Không ít nhân tố của team Giao Linh – Đình Văn không chỉ tạo được cảm xúc trong tiết mục trình diễn mà còn chiếm lấy tình cảm của khán giả một cách nhẹ nhàng, tự nhiên. Thí sinh khiếm thị Uyển Thanh với bài hát Tạ ơn mẹ là điểm sáng thu hút người xem trong tập 3 vòng Tinh hoa. Đây cũng là nhân vật được khán giả của Thần tượng Bolero yêu thích và chờ đợi nhiều nhất trong tập kế tiếp. Trong khi đó, Ánh Duyên lại có được thiện cảm nhờ tâm nguyện một lần hát trên sân khấu lớn cùng chồng và may mắn được chọn vượt qua vòng Tinh hoa.

Với những nhân tố sáng giá hội tụ cả thanh và sắc, team Giao Linh – Đình Văn cũng không hề lép vế so với 2 đội bạn. Bên cạnh Tô Ngọc Hòa được phong biệt danh “Hoàng hậu Bolero” nhờ sở hữu giọng ca ngọt ngào và sắc vóc lý tưởng còn có giọng ca chuyên hát cải lương hội tụ cả các yếu tố thanh – sắc, ca – diễn Như Quỳnh. Ngoài ra, không thể không nhắc đến bộ ba thí sinh nam sáng giá Hồ Đông Thuyên – phép cộng giữa Đình Văn – Ngọc Sơn, giọng ca trữ tình Tuấn Khang và hot boy Gia Nhật đều là nhưng nhân tố hứa hẹn sẽ chinh phục được khán giả trong đêm thi sắp tới.

 

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments