Thập Tam Muội FULL 3 Tập | #1 Webdrama năm 2018

479
Published on 13/03/2019 by

Thập Tam Muội Full 3 Tập. Thập Tam Muội là câu chuyện về tình huynh đệ trong Thế giới ngầm – cuộc chiến giữa phe Chợ Mới và Chợ Cũ được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi,… kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh với những pha hành động gay cấn, lẫn cười ra nước mắt, và những cú twist bất ngờ ở “phút 89”.

Giữa một Xã Đoàn đầy những nam nhân “máu mặt” thì vẫn trụ vững một Đại Tỷ “Thập Tam Muội” khét tiếng, nhưng đằng sau đó là một trái tim đầy nghĩa khí và giàu lòng trắc ẩn.

Bộ phim kể về đời sống giang hồ và cuộc giao tranh giữa Xã đoàn Chợ Cũ và Chợ Mới. Thập Tam Muội xoay quanh nhân vật chính là chị 13 với triết lý sống nghĩa khí của mình. Đề cao tình người, tính hào hiệp nhưng vẫn lồng ghép được vào đó những phân đoạn hài hước để bộ phim không trở nên quá tối, phù hợp với đại đa số đối tượng người xem.

SỰ PHẢN BỘI CỦA HỒNG PHẤT NỮ – DIỆU NHI THỦ VAI

Ngay từ những tập đầu, người xem đã được biết đến nhân vật Hồng Phất Nữ với “niềm đam mê làm gái”. Thế nhưng do hoàn cảnh của mình nên được chị 13 giữ bên mình như một đàn em. Cô đem đến hình ảnh một người con gái chân quê lên Sài Gòn lập nghiệp, cũng giống như một số bộ phim thời sinh viên. Nên vẫn có chút gì đó ngờ nghệch và không mấy quan tâm đến chuyện giang hồ.

Trong tập cuối của bộ phim, plot twist đầu tiên đã được hé lộ khi chính Hồng Phất Nữ là người do Bi Long của khu Chợ Cũ cài vào ngay từ đầu. Điều này lại khiến cho đông đảo người hâm mộ Hồng Phất Nữ cảm thấy bị hụt hẫng khi các tình tiết khiến cho Hồng Phất Nữ là người phản bội không đủ để thuyết phục họ. Dù ngay cả là hoàn cảnh của cô cũng được bịa ra, tuy nhiên với những pha thập tử nhất sinh cùng với Thập Tam Muội thì không có lý do gì mà cô lại không chịu khuất phục dưới một người phụ nữ hào kiệt như vậy.

Cho đến lúc Thập Tam Muội nói rằng đã nghi ngờ cô ả từ lâu, nhưng các luận cứ lại không đủ để làm chặt chẽ cho luận điểm đó. Vì các dấu hiệu cho thấy Hồng Phất Nữ là tay trong không được tiết lộ nhiều, chỉ có phân đoạn cô ta nói rằng “Có phải tay sai của Thái Tử bị giết hết hay không?” thì đến lúc đấy khán giả mới biết được ít nhiều rằng Thập Tam Muội sinh nghi. Ngoài ra từ đầu đến cuối phim, để khiến cho khán giả hoàn toàn hài lòng rằng Hồng Phất Nữ là gián điệp thì các chứng cứ vẫn chưa đủ.

TRÁI NGƯỢC HOÀN TOÀN VỚI KẼM GAI – ANH TÚ THỦ VAI

Nam diễn viên Anh Tú được giao cho một vai diễn khác xa với những vai diễn trước đó của anh. Không còn là chàng thư sinh trong “4 năm 2 chàng 1 tình yêu” hay cậu bé ngốc nghếch trong “Gia đình là số 1”. Anh Tú lần này được giao cho vai diễn khá quậy phá, hỗn xược và gai góc. Cùng với tạo hình cực kỳ hấp dẫn đã khiến cho các chị em phụ nữ phải gào lên vì tạo hình quá đẹp trai.

Vốn là đàn em của Bi Long ngay từ đầu, plot twist thứ hai mà Thập Tam Muội mang đến cho khán giả đó là Kẽm Gai đã phản bội lại Bi Long và giúp đỡ cho chị 13. Đối với plot twist này thì khán giả có thể phần nào chấp nhận được khi bộ phim tiết lộ khá nhiều câu chuyện về Kẽm Gai. Khiến cho anh cảm phục trước sự nghĩa khí, hào hiệp của Thập Tam Muội vì đã cứu mẹ mình nên đã giúp cô lật được kèo trong phút chốc. Khá nhiều thông tin nói về anh nhưng Kẽm Gai lại nhận được một cái chết khá bất ngờ đến nỗi, người ta cũng không nghĩ là anh vừa chết. Trong khi Hồng Phất Nữ vẫn còn sống và không biết sẽ bị giải quyết như thế nào.

Điều này tạo ra hai luồng dẫn chứng hoàn toàn trái ngược nhau. Một tên giang hồ vốn trung thành lâu năm chỉ nhờ được Thập Tam Muội giúp đỡ đã trở mặt với chủ của hắn. Trong khi đó một cô gái dù là được cài vào ngay từ ban đầu thế nhưng vẫn không mảy may cảm động qua những cuộc phiêu lưu cùng với Thập Tam Muội.

Category Tag

Bình Luận

avatar