Thập Tứ Cô Nương Ngoại Truyện FULL | Nam Thư – Minh Dự – Quách Ngọc Tuyên – Hoàng Mèo

2,096
Published on 13/04/2019 by

Webdrama Thập Tứ Cô Nương tập ngoại truyện Full HD với sự tham gia của Chí Tài, Trần Bùm, Nhật Cường, Lê Giang, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên, Dương Lâm, Lạc Hoàng Long, Pom, Phương Rock, Hà Hiền.

Sau phần hạ màn hoành tráng trong tập 3, Nam Thư khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên với dự án nối tiếp mang tên Thập Tứ cô nương ngoại truyện. Xoay quanh câu chuyện về cuộc sống của Thập Tứ từ ngày lên chức chị đại, diễn biến phim có phần gay cấn hơn cả vì sự xuất hiện của nhân vật mới.

Mở đầu bằng hình ảnh Thập Tứ đắm chìm trong men rượu, “đại tỷ khu Massage” cho thấy dáng vẻ yếu đuối của một người phụ nữ vừa mất đi điểm tựa. Bởi, không chỉ mang theo nỗi uất hận với gã đàn ông mà mình từng coi là duy nhất, Thập Tứ có lẽ còn đau khổ hơn khi mất đi thiên chức làm mẹ. Để rồi, sự xuất hiện của “chiến hữu thân tình” Lâm Lí Lắc (Lê Dương Bảo Lâm) ngoài việc cảnh tỉnh Thập Tứ đã kịp mang đến nguồn tin nguy hại về sự hiện diện của Xù Ma Ma (Minh Dự) – đàn em bên khu Chợ Cũ.

Song dù chưa hiểu được thực hư câu chuyện cũng như thân phận và mục đích khiến Xù Ma Ma tiếp cận xã đoàn, màn khẩu chiến quyết liệt giữa hai bè phái Chợ Cũ – Chợ Mới lại một lần nữa dấy lên nhiều xung đột. Bên cạnh đó, Thập Tứ có lẽ sẽ trở thành cái tên được “săn đón” nhất nhì trong xã đoàn ở phiên bản ngoại truyện này.

Liên tục vướng phải muôn vàn rắc rối, song Thập Tứ sau bao sóng gió đã ngày một chứng minh bản lĩnh của mình trong giới giang hồ. Thậm chí, cô còn tạo được tên tuổi và khiến không ít người phải kiêng nể mỗi lần nhắc tên.

 

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments