Thập Tứ Cô Nương Tập 1 FULL | Nam Thư – Chí Tài – Quách Ngọc Tuyên – Hứa Minh Đạt

962
Published on 15/02/2019 by

Thập Tứ Cô Nương tập 1 Full HD với sự góp mặt của Nam Thư, Chí Tài, Trần Bùm, Nhật Cường, Lê Giang, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên, Dương Lâm, Lạc Hoàng Long, Pom, Phương Rock, Hà Hiền…

Thập Tứ Cô Nương là series web drama mới của Nam Thư trong năm 2019.

Là một nhân vật có “máu mặt” trong series đình đám – Giang hồ chợ mới, Thập Tứ Nương do Nam Thư thủ vai giữ vai trò cầm đầu khu Massage luôn gây được chú ý bởi thân hình bốc lửa cùng bản lĩnh hơn người của mình. Tuy vậy, ít ai biết được, để có được địa vị như ngày hôm nay thì sự mất mát mà cô phải trải qua không hề nhỏ.

Bởi, trước khi đặt chân vào chốn giang hồ hiểm ác, Thập Tứ chỉ là một người con gái thôn quê bình thường. Qua đó, Thập Tứ Cô Nương ra đời như một phần ngoại truyện dành riêng cho “Đại tỷ khu Massage” mà ở ngay trang đầu là cuộc gặp gỡ định mệnh giữa cô và những gương mặt khét tiếng trong xã đoàn.

Ở ngay những giây đầu tiên của tập mở đầu, Thập Tứ xuất hiện với bộ dạng hớt hải, chạy trốn khỏi bọn đòi nợ cùng người mẹ đam mê cờ bạc của mình (Lê Giang). Khác với vẻ ngoài cá tính, khí chất cao ngạo của một “soái tỷ” thường thấy, phong cách của một thôn nữ trong chiếc áo bà ba màu xanh ngọc, tóc thắt bím hai bên và nét mặt hoảng sợ khiến Thập Tứ như biến thành một con người hoàn toàn xa lạ.

Từ bé đã là đứa trẻ không cha, lại thêm một người mẹ không tử tế khiến cuộc sống của cô không chỉ gắn liền với nỗi lo cơm áo, gạo tiền mà còn là những cuộc “tẩu thoát” khỏi những con nợ. Khó khăn lắm mới trốn lên được Sài Gòn, làm đủ loại nghề chỉ mong có một cuộc sống an nhiên nhưng điều đó sao khó khăn với Thập Tứ quá!

Vô tình lọt vào tầm ngắm của Lâm Lí Lắc (Lê Dương Bảo Lâm) – đàn em khu chợ tình và được đặt cho cái tên Thập Tứ Cô Nương để thay đổi vận mệnh, cô nàng nhanh chóng nhận được lời đề nghị trở thành “gái ngành” bởi nhan sắc làm say đắm lòng người. Dù ban đầu một mực từ chối, nhưng sau khi nghĩ đến số phận hẩm hiu, cả đời thu vén từng đồng, từng cắt vẫn chẳng đủ tiền trả nợ, Thập Tứ từ một cô gái thôn quê chân chất chính thức gia nhập vào đội hình của má Hoàng (Hoàng Mèo) – người cầm trịch khu chợ tình.

Ở đây, trong một lần gặp nạn và được Thái Tử (POM) – thiếu gia nhà Bố Già (Chí Tài), trùm khu chợ cũ cứu giúp, cả hai đã nảy sinh tình cảm. Luôn miệng nói muốn chăm lo cho Thập Tứ nhưng khi đứng trước mối đe dọa của Bảy Gà (Hứa Minh Đạt) – đại ca khu chợ gà kiêm chủ nợ mới của mẹ con Thập Tứ thì việc mà chàng ta làm chỉ là núp sau lưng bạn gái.

Không những thất vọng vì bộ mặt giả dối của “tình đầu”, việc không ngừng bị công kích bởi những lời xúc phạm thậm tệ của Bố Già khiến Thập Tứ cuối cùng cũng nhìn thẳng vào mắt Bảy Gà mà nói: “Em muốn vô giang hồ“. Từ đây, cuộc chiến sinh tồn của Thập Tứ mới chính thức bắt đầu.

Category Tag

Bình Luận

avatar