Thập Tứ Cô Nương Tập 2 FULL | Nam Thư – Quách Ngọc Tuyên – Hứa Minh Đạt – Lê Giang

822
Published on 05/03/2019 by

Thập Tứ Cô Nương tập 2 Full HD với sự tham gia của Nam Thư, Chí Tài, Lê Giang, Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Pom…

Thập Tứ cô nương tập 2 vừa được ra mắt ngày 5/3 sau hơn nửa tháng trông đợi. Tập 2 nói về cuộc sống của Thập Tứ (Nam Thư) khi gia nhập giới giang hồ, dưới trướng Bảy Gà (Hứa Minh Đạt). Cô gái trẻ bắt đầu làm quen với cuộc sống khắc nghiệt của xã hội đen như mánh khóe lừa đảo qua sự “dẫn dắt” của Lâm Lý Lắc (Lê Dương Bảo Lâm), làm quen với đồng bọn ở phe chợ Mới như đại ca chợ Cá – Vi Cá, đại ca chợ Gạo – Chú 12, đại ca chợ Rau – Long Râu, đại ca chợ Xăm – Tha Thu.

Ngoài ra, Bảy Gà còn dẫn Thập Tứ đi làm quen với dân chợ Cũ như Cửu Phong, và nhất là Trương Phi – một tên đại ca mê gái và thích đi ngược với “ý trời”.

Từ khi gặp Thập Tứ, hắn đã nhận định cô sẽ trở thành một đại mỹ nhân của giới giang hồ và muốn chiếm đoạt cô gái trẻ.

Vừa lúc đó, mẹ của Thập Tứ nợ tiền do đánh bạc và bị Trương Phi đánh. Thập Tứ có ý định lừa tên này để đưa hắn vào tù. Nhưng ý định của cô đã bị hắn phát hiện, chẳng những không gọi được công an, Thập Tứ còn bị hắn cưỡng đoạt.

Mẹ của cô nhìn thấy con gái bị Trương Phi lôi đi nên đã đâm hắn bằng dao. Hậu quả bà bị hắn tấn công làm thương nặng. Các tình tiết cuối tập 2 khiến không ít khán giả đau lòng đến rơi nước mắt.

Sau khi ra mắt, Thập Tứ cô nương tập 2 đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Tuy nhiên bên cạnh đó, một số ý kiến đã “nhặt sạn” của tập này. Điển hình là nội dung chưa logic. Ở tập 1, Thập Tứ đã là 1 cô gái bán dâm, sành sỏi, nhưng đến tập 2, Thập Tứ lại hóa một cô gái ngây thơ, vui tươi.

Ngoài ra, công việc của Thập Tứ khi gia nhập giang hồ dưới trướng Bảy Gà là gì vẫn chưa được làm rõ.

Category Tag

Bình Luận

avatar